Gel gắn đá là gì? Cách sử dụng gel gắn đá Vinimay Gel

Trang trí móng là phần mà khách hàng yêu thích nhất cũng như người làm dịch vụ cần phải cẩn thận, tỉ mỉ và làm chuẩn xác nhất. Việc lựa chọn các họa tiết để vẽ hay các phụ kiện gắn lên móng cần phải hài hòa và đặc biệt có độ bền cao. Có rất nhiều cách gắn đá để được chắc chắn. Ngoài việc sử dụng các loại keo thì việc lựa chọn gel gắn đá Vinimay Gel cũng rất tiện lợi và chuẩn xác. Với tính chất liên kết chắc chẽ giữa các họa tiết với nhau sau khi sấy, Gel gắn đá Vinimay Gel đảm bảo độ chắc chắn, bền lâu không bị bong tróc khi nhúng nước hay cọ xát nhẹ. Vậy gel gắn đá là gì? Cách sử dụng gel gắn đá Vinimay như thế nào? Mô tả và bảo quản gel gắn đá như thế nào để không bị chết gel, bền lâu?

1. Gel gắn đá Vinimay Gel

Gel gắn đá Vinimay Gel là một phụ liệu trong bộ trang trí móng, được sử dụng phổ biến trong việc gắn đá trang trí trên nền gel, bột, sơn gel cho những người mới bắt đầu học cũng như chuyên nghiệp trong các tiệm nail. Sản phẩm thường đi cùng với đá viên các kích cỡ to nhỏ, đá hình khối.
2. Mô tả gel gắn đá
Gel gắn đá Vinimay Gel được bảo quản trong hũ tròn bằng nhựa màu đen, nhỏ gọn rất thuận tiện cho quá trình làm móng.
- Đặc điểm: Gel đặc, nhanh khô khi sấy với máy, độ liên kết giữa đá và bề mặt móng cao
- Màu sắc: Trong đục
- Khối lượng tịnh: 
3. Cách sử dụng gel gắn đá Vinimay Gel
Sau khi hoàn thành quá trình tạo phom móng bột, gel hoặc trên móng thật, đến phần phối trang trí đá ta sẽ sử dụng đến sản phẩm Gel gắn đá Vinimay Gel để tạo độ liên kết giữa đá và bề mặt móng. Đầu tiên ta sẽ dùng bút bút đắp gel để lấy phần gel gắn đá, tùy vào hình dáng của các loại đá mà ta sẽ căn lượng gel cần lấy. Đối với đá viên, ta chỉ cần lấy lượng ít gel chải mỏng trên bề mặt móng , đối với đá hình kích thước lớn ta sẽ lấy lượng gel nhiều tùy thuộc vào kích thước đá to hay nhỏ. Sau đó ta dùng bút chấm đá hoặc nhíp gắp đá rồi đặt đá lên điểm vừa chải gel. Tiếp đến là đưa tay vào máy sấy UV/LED với thời gian thích hợp khoảng 1-2 phút. Cuối cùng, để đảm bảo độ liên kết của đá được bền nhất, ta nên chải thêm một lần bóng gel vào sát chân đá.
4. Chú ý khi sử dụng gel gắn đá
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.
 nắp hộp kĩ sau khi sử dụng.
- Trong quá trình sử dụng,để sản phẩm cách xa đèn máy sấy gel để tránh trường hợp gel đông cứng, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
- Trong quá trình lấy gắn đá, ta chú ý lấy gel lấp đầy khe hở của chân đá với bề mặt móng để tạo độ bền chắc cho đá với mặt móng.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Gel gắn đá Vinimay Gel, cách sử dụng Gel gắn đá Vinimay GelCác bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc