Bát ngâm tay là gì? Cách sử dụng bát ngâm tay vỏ sò

Tìm hiểu loại bát ngâm tay, bát ngâm tay làm nail mây tre đan tự nhiên thân thiện môi trường đang rất phố biến: Với các tiệm nail, bát ngâm tay là dụng cụ chăm sóc móng không thể thiếu. Việc lựa chọn 1 chiếc bát ngâm tay để làm sạch và mềm da tay cho khách hàng là không khó. Hiện nay, bát ngâm tay vỏ sò rất tiện lợi và được nhiều tiệm nail sử dụng. Bát ngâm tay vỏ sò giúp cho khách hàng ngâm hết bàn tay vào nước mà không gây mỏi và khó chịu. Để dịch vụ của mình được tốt hơn, việc dùng bát ngâm tay vỏ sò để làm mềm da và bề mặt móng được ứng dụng rất nhiều. Vậy bát ngâm tay là gì? Cách sử dụng bát ngâm tay vỏ sò như thế nào? Mô tả và chú ý khi sử dụng bát ngâm tay vỏ sò ra sao?

1. Bát ngâm tay vỏ sò là gì
Bát ngâm tay vỏ sò là một dụng cụ trong bộ chăm sóc móng được sử dụng phổ biến trong việc ngâm làm mềm da tay hỗ trợ cho quá trình nhặt da sửa móng. Đây là sản phẩm cần thiết đối với tất cả các cửa hàng nail.
2. Mô tả bát ngâm tay vỏ sò
- Cấu tạo: Bát ngâm tay vỏ sò được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi kích thước bàn tay của khách hàng, thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như di chuyển, cất giữ. Bao gồm 2 phần chính là thành bát để tay và lòng đáy bát đựng nước ngâm tay. Thành bát chiếm phần diện tích lớn, có dạng hình vỏ sò 5 khấc kéo dài đến đáy bát để đặt 5 đầu ngón tay và một phần nhỏ bề mặt phẳng để lòng bàn tay. Lòng đáy bát theo hình vòm cung với bề rộng hẹp khoảng 2cm vừa.
- Màu sắc: trắng, vàng, da cam, xanh lá cây,...
- khối lượng: Nhỏ
- Chất liệu: Nhựa cứng
- Kích thước: 15x12x4,5 cm
3. Cách sử dụng bát ngâm tay
Đầu tiên ta đổ một lượng nước vừa phải vào bát, mùa hè ta dùng nước lạnh và mùa đông ta sẽ sử dụng nước ấm để ngâm tay. Sau đó ta đưa tay úp vào trong lòng bát để ngâm khoảng 10-15 phút cho lớp tế bào chết ở viền da tay được mềm và tiếp đến là công đoạn nhặt da sửa móng.
Trong quá trình ngâm tay bạn nên kết hợp cùng muối khoáng hoặc vài giọt tinh dầu ngâm chân thích hợp để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.
4. Chú ý khi sử dụng bát ngâm tay
- Bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, thoáng mát.
- Lau chùi vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng với các chất tẩy rửa chuyên dùng.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Bát ngâm tay vỏ sò, cách sử dụng Bát ngâm tay vỏ sò : các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!

1. Bát ngâm tay vỏ sò là gìBát ngâm tay vỏ sò là một dụng cụ trong bộ chăm sóc móng được sử dụng phổ biến trong việc ngâm làm mềm da tay hỗ trợ cho quá trình nhặt da sửa móng. Đây là sản phẩm cần thiết đối với tất cả các cửa hàng nail.2. Mô tả- Cấu tạo: Bát ngâm tay vỏ sò được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi kích thước bàn tay của khách hàng, thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như di chuyển, cất giữ. Bao gồm 2 phần chính là thành bát để tay và lòng đáy bát đựng nước ngâm tay. Thành bát chiếm phần diện tích lớn, có dạng hình vỏ sò 5 khấc kéo dài đến đáy bát để đặt 5 đầu ngón tay và một phần nhỏ bề mặt phẳng để lòng bàn tay. Lòng đáy bát theo hình vòm cung với bề rộng hẹp khoảng 2cm vừa.- Màu sắc: trắng, vàng, da cam, xanh lá cây,...- khối lượng: Nhỏ- Chất liệu: Nhựa cứng- Kích thước: 15x12x4,5 cm3. Cách sử dụngĐầu tiên ta đổ một lượng nước vừa phải vào bát, mùa hè ta dùng nước lạnh và mùa đông ta sẽ sử dụng nước ấm để ngâm tay. Sau đó ta đưa tay úp vào trong lòng bát để ngâm khoảng 10-15 phút cho lớp tế bào chết ở viền da tay được mềm và tiếp đến là công đoạn nhặt da sửa móng. Trong quá trình ngâm tay bạn nên kết hợp cùng muối khoáng hoặc vài giọt tinh dầu ngâm chân thích hợp để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.4. Chú ý- Bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, thoáng mát.- Lau chùi vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng với các chất tẩy rửa chuyên dùng.- Mọi chi tiết về sản phẩm Bát ngâm tay vỏ sò, cách sử dụng Bát ngâm tay vỏ sò : các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!

Tìm hiểu loại bát ngâm tay, bát ngâm tay làm nail mây tre đan tự nhiên thân thiện môi trường đang rất phố biến: