Hoạt động của Trung tâm Nail Phương Lê

Master Phương Lê – Nữ giảng viên tâm huyết với sự nghiệp đưa đò của nghề Nail Việt


Nhắc tới Master Lê Quỳnh Phương là nhắc tới một trong những chuyên gia tâm-tài hàng đầu ngành Nail Việt Nam những năm gần đây.

Đọc thêm...

Toàn cảnh cuộc thi Phuong Le Nail Skill Sharing PLess 2021

Hàng năm, trung tâm Nail Phương Lê tổ chức hoạt động thường niên mang tên Phuong Le Nail Skill Sharing PLess. Tuy nhiên, năm nay có lẽ là năm được tổ chức quy mô và giải thưởng hấp dẫn nhất - với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng

Đọc thêm...

Nhìn lại Lễ Trao Giải Cuộc Thi Phuong Le Skill Sharing PLess 2020

Ngày 12- 1- 2021 Nail Phương Lê đã tổ chức thành công Lễ Trao Giải Cuộc Thi Phuong Le Skill Sharing PLess , với chủ đề " Xuân Đại Cát, Lộc Phát Tài.

Đọc thêm...

Một 20-11 đáng nhớ của cô trò Nail Phương Lê

Dịp Lễ 20-11 mỗi năm đều là cơ hội cho các cô giáo cùng học viên giao lưu, chia sẻ cũng nhưng nhận được nhiều góp ý chân tình nhất từ các học viên. Được xem là hoạt động thường niên tổ chức hàng năm tại trung tâm, tuy nhiên năm nay các bạn học viên đã mang lại dấu ấn rất đậm nét trong lòng những người thầy của mình

Đọc thêm...

Phuong Le Nail Skill Sharing PLess - số đặc biệt: giáng sinh an lành

Phương Lê Nail Skill Sharing 2019- Số Đặc Biệt : Giáng Sinh An Lành là một trong các hoạt động ý nghĩa của học viên và các thầy cô giáo Tại Nail Phương Lê nhằm gắn kết học viên, tạo ra sân chơi cho các học viên tại trung tâm Nail Phương Lê mục đích là không phải giải thưởng mà là giá trị nhận được từ các hoạt động.

Đọc thêm...

Học nail miễn phí - chia sẻ kỹ năng hàng tháng tại Nail Phương Lê

 

Mỗi tháng 1 lần vào thứ 7 tuần đầu tiên của tháng tại Nail Phương Lê, khóa học nail chia sẻ kỹ năng hoàn toàn miễn phí cho thợ nail toàn quốc luôn được chào đón. Từ các kỹ thuật cao cấp tới các kỹ thuật đơn giản đều được cập nhật và dạy nail miễn phí cho chị em trong nghề. Qua 26 lần dạy miễn phí, Nail Phương Lê đã nhận được rất nhiều bài trả bài đẹp cũng như tình cảm của các học viên. Tại đây chúng tôi xin chia sẻ kỹ thêm về buổi học “Phuong Le Nail Skill Sharing”

Đọc thêm...

Nail Phương Lê ra mắt ứng dụng nail cho điện thoại PLApp

Tiếp tục khẳng định thương hiệu, Nail Phương Lê trở thành đại diện đầu giúp Việt Nam ghi danh trên bản đồ thế giới về lĩnh vực Nail có ứng dụng chạy trên nền tảng di dộng, các bạn có thể tìm kiếm và cài đặt ứng dụng có tên gọi PLApp, ứng dụng này cho phép truy cập vào hệ thống hỗ trợ đào tạo Nail Phương Lê (Phương Lê Education Support System - PLESS) mà không cần thông qua trình duyệt.

Đọc thêm...

Nail Phương Lê ra mắt hệ thống hỗ trợ đào tạo PLESS đẳng cấp và vô cùng chuyên nghiệp

Nail Phương Lê tiếp tục khẳng định đẳng cấp và thương hiệu khi cho ra mắt hệ thống hỗ trợ đào tạo Phương Lê Education Support System vô cùng chuyên nghiệp và ấn tượng http://nailphuongle.vn.

Đọc thêm...

Những mẫu móng đẹp trong cuộc thi "Phuong Le Nail Skill Sharing 4th"

Vào ngày 15/9/2016, Trung tâm Nail Phương Lê đã trang trọng tổ chức sự kiện trao giải cho cuộc thi "Chia sẻ kỹ năng cùng Nail Phương Lê lần 4, chủ đề tết trung thu 2016", tổng giải thưởng trị giá lên tới 15 triệu đồng gồm tiền mặt và các môn học nâng cao rất hữu ích cho học viên

Đọc thêm...