Tháo sơn gel, cách tháo sơn gel

Có tạo phom móng gel, có cách dạy làm móng gel thì tất nhiên đến khi tháo móng sơn gel cũng là một vấn đề cần chú ý. Bởi nó liên quan tới kỹ thuật bảo vệ bề mặt móng cho khách hàng. Ngoài ra, nếu kỹ thuật sơn gel chuẩn, đắp gel, nói móng gel tốt thì khi tháo ra cũng rất khó. Hôm nay chúng ta cùng tham khảo kỹ thuật tháo móng gel và sử dụng sản phẩm hỗ trợ tháo sơn gel hiệu quả nhé.

Đọc thêm...

Sơn nền Ombre trên móng, sơn Ombre

Kỹ thuật sơn nền ombre trên móng, sơn ombre là một trong những kỹ thuật rất thông dụng ứng dụng nhiều trong các tiệm làm móng. Vì vậy việc hiểu sâu về kỹ thuật này giúp chúng ta sáng tạo hơn tạo ra nhiều bộ móng làm khá đơn giản mà lạ mắt.

Đọc thêm...

Đắp phom gel, tạo phom gel sử dụng Builder Gel

Trong tiệm nail luôn luôn có khác hàng cần tạo phom, đa số hiện tại sẽ dùng phom gel hoặc phom bôt. Việc tạo phom móng mới giúp khách có bộ móng đẹp như ý mặc dù móng thật không được dài. Vậy việc tạo phom, đắp phom móng, kỹ thuật tạo phom móng rất quan trọng trong tiệm. Hôm nay chúng ta tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật đắp phom gel, tạo phom gel, đặc biệt là cách tạo phom gel Builder gel

Đọc thêm...

Top mắt mèo kim cương, kỹ thuật top mắt mèo

Sơn mắt mèo kim cương hiện đang là dịch vụ khá hot trên thị trường với nền móng đơn giản nhưng sang trọng. Chỉ cần sử dụng Top mắt mèo kim cương là bạn đã có thể tạo ra các sản phẩm mắt mèo kim cương theo ý mình. Tuy nhiên, để móng được bền và lâu không bị bong, bị xỉn thì việc sử dụng đúng kỹ thuật cũng rất quan trọng. Nail Phương Lê xin chia sẻ một ít kinh nghiệm trong quá trình sử dụng cùng các thợ nail giúp nhau nâng cao kỹ thuật!

Đọc thêm...

Bột tráng gương, kỹ thuật sử dụng bột trang gương

Bột tráng gương, kỹ thuật bột tráng gương tuy đơn giản nhưng làm không tỉ mỉ đúng kỹ thuật sẽ làm độ bền của móng giảm bớt đi rất nhiều. Tuy nhiên sản phẩm móng Tráng gương lại được rất nhiều khách hàng ưa thích cái lạ ưa chuộng. Nail Phương Lê xin chia sẻ một chút hiểu biết về cách tạo nền tráng gương kết hợp hiệu ứng bọt biệt để mọi người cùng có thêm các sản phẩm Nail hấp dẫn hơn nữa.

Đọc thêm...

Bột nhúng, kỹ thuật đắp phom bột nhúng, dạy bột nhúng

Bột Nhúng tốt nhất để làm được phom bột nhúng các bạn có thể tìm hiểu tại bài chia sẻ này. Hiện nay, kĩ thuật đắp phom bột nhúng đang được các thợ nail trong và ngoài nước chú ý. Tại Nail Phương Lê, chúng tôi có dạy bột nhúng, dạy nhúng phom bột giúp học viên nắm bắt nhanh với thị trường. Ngoài ra, bài chia sẻ này cũng hi vọng giúp học viên rõ ràng hơn về kỹ thuật đắp phom bột nhúng giúp chúng ta hiểu kỹ hơn về kỹ thuật này cũng như loại bột nhúng mà chúng ta đang sử dụng.

Đọc thêm...

Đính đá khối, đính charm, đính đá khối lên móng siêu bền

Với nhu cầu khách hàng xu hướng ngày càng nhiều khách ưa chuộng các bộ mong sáng trọng, bền, đẹp. Vậy nên đính đá hay đính charm lên móng để được bền, đính đá khối bền đẹp đều rất quan trọng. Đặc biệt trong các tiệm cao cấp. Kĩ Thuật Đính Đá Khối bền chắc, Đính Charm trên móng. Dạy Đính đá Khối siêu đẹp, siêu bền để đạt điểm không phải là quá khó. Tuy nhiên cần độ chính xác cao và tỉ mẩn trong quá trình làm

Đọc thêm...

Giới thiệu các khóa học online từ cơ bản đến nâng cao

Giới thiệu Khoá Học Nail Online từ Cơ Bản đến Nâng Cao tại Nail Phương Lê. Chào các bạn, Năm 2015 Nail Phương Lê ra mắt kênh video về Nail đầu tiên tại Việt Nam với hàng nghìn các video chia sẻ kĩ thuật miễn phí trên kênh http://nailphuongle.tv

Đọc thêm...

Vẽ nét bằng cọ thư pháp, học vẽ cọ nét

Kĩ Thuật vẽ nét bằng cọ thư pháp tại Nail Phương Lê, học vẽ cọ thư pháp tốt nhất, học vẽ nét online. Học vẽ cọ nét là môn học đầu tiên nên học đối với các thợ nail. Dù có hơi khó chút nhưng chúng ta đã trang bị 1 hành trang vững chắc cho các kỹ thuật nail sau khi thành nghề.

Đọc thêm...