Hoạt động của Trung tâm Nail Phương Lê

Nail Phương Lê ra mắt hệ thống hỗ trợ đào tạo PLESS đẳng cấp và vô cùng chuyên nghiệp

Nail Phương Lê tiếp tục khẳng định đẳng cấp và thương hiệu khi cho ra mắt hệ thống hỗ trợ đào tạo Phương Lê Education Support System vô cùng chuyên nghiệp và ấn tượng http://nailphuongle.vn.

Ngày 20/02/2017, một sự kiện vô cùng thu hút sự quan tâm của cộng đồng được chính thức thông báo trên khắp các kênh diễn đàn và mạng xã hội, khi Trung tâm Nail Phương Lê chính thức đưa vào vận hành hệ thống Hỗ trợ đào tạo (Phương Lê Education Support System - PLESS), nhằm đưa chất và lượng của Hệ thống đào tạo Nail Phương Lê lên một tầm cao mới.

Giống như bất kỳ các hoạt động, sự kiện hay dự án trước đây, Nail Phương Lê đã không gây thất vọng mà ấn tượng lần này còn vô cùng mạnh mẽ, công đồng và đặc biệt là các học viên mới choáng ngợp trước hệ thống quản lý và hỗ trợ quá trình đào tạo, dạy nghề của tổ chức này.

Thời điểm hệ thống này ra mắt cũng chính là thời điểm mà Hệ thống đào tạo Nail Phương Lê triển khai nội dung khóa học mới với tùy chỉnh tăng về học phí theo quyết định từ Ban quản lý dự án - Trung tâm Nail Phương Lê. Cũng thời điểm này năm 2016, với uy tín và chất lượng của mình, Hệ thống đào tạo Nail Phương Lê đã bị quá tải trong 3 ngày khi lượng học viên đăng ký quá lớn, thời gian 2 tuần sau đó các bộ phận của Hệ thống đào tạo Nail Phương Lê cũng phải gồng mình lên đặc biệt là đội ngũ nhân sự để đảm bảo việc nhập học được xuôn xẻ, tuy nhiên với một lượng học viên lớn lên tới hàng trăm học viên đăng ký và nhập học chỉ trong 3-5 ngày, thì hệ thống nào rồi cũng sẽ có những tình huống lúng túng trong xử lý và vô vàn sự cố xảy ra.

Thế nhưng năm 2017, nhờ sự hỗ trợ về công nghệ và tinh thần quyết tâm cao nhất, tập thể đội ngũ nhân viên và giáo viên của Nail Phương Lê đã hòa nhịp vô cùng tinh tế nhưng cũng rất chính xác với hệ thống mới, một hệ thống mới to lớn và cồng kềnh mới đi vào hoạt động chỉ sau vài ngày nhưng ngay lập tức nó được vận hành như đã được hoạt động rất lâu trước đó. Chỉ trong 3 ngày, hệ thống đã hỗ trợ làm thủ tục đăng ký online cho các học viên tỉnh lẻ, học viên ở xa giữ ưu đãi và cung cấp chính xác thông tin về hệ thống mà không phải vội vàng di chuyển về Hà Nội, hệ thống đã hỗ trợ làm thủ tục nhập học, tạo lập hồ sơ, cấp mã học viên, thẻ học viên, phân lớp tự động, đăng ký ký túc, phòng trọ, đăng ký chuyển lớp, đăng ký mẫu, đăng ký thực hành, xếp lịch thực hành, đăng ký nhận đồ, phát đồ thực hành, mượn đồ thực hành,... cho hàng trăm học viên mới. Đó chỉ là quá trình ban đầu khi học viên tiếp cận với khóa học, trong toàn bộ thời gian học tập, học viên còn được hệ thống này hỗ trợ và chăm sóc rất chặt chẽ và tỉ mỉ khi quá trình tìm kiếm mẫu, xếp lịch thực hành, thông báo chuyển lớp, nộp bài thi, nộp bài thực hành, xin bảo lưu,... được diễn ra hoàn toàn tự động và chính xác, các thông báo đều được cập nhật liên tục trên Dòng thời gian Timline tại tab Học viên của hệ thống. Học viên chỉ cần qua hệ thống máy tính công cộng hoặc một chiếc điện thoại thông mình của bản thân, bạn bè, gia đình,... là có thể ngay lập tức nắm bắt thông tin mới, hoàn tất mọi thủ tục trước, trong và sau khi hoàn thành khóa học một cách nhanh chóng dễ dàng.

Tại tab Học viên trên trang chủ hệ thống, danh sách học viên thực hành, danh sách mẫu, danh sách tốt nghiệp, danh sách nhận đồ, tra cứu học viên, nội quy ký túc, nội quy lớp học, quy định cuộc thi, quy trình hoàn thành khóa học, điều kiện cấp chứng chỉ, danh sách bảo lưu,... được liên tục tự động cập nhật và đăng tải, giúp học viên giáo viên, phụ huynh, các đối tác dễ dàng truy cập và tra cứu thông tin, phục vụ hữu ích cho việc quản lý và tuyển dụng.

Một sự kiện rất đáng được chú ý, đó là để đảm bảo chất lượng và giữ uy tín cho Hệ thống đào tạo, Ban quản lý dự án - Trung tâm Nail Phương Lê đã đưa ra một quy định kèm mức cảnh báo chưa từng có trong tiền lệ tại hệ thống, đó là một con số không được tiết lộ nhưng đã được thông báo trong nội bộ, về việc Hệ thống đào tạo Nail Phương Lê sẽ không được làm hồ sơ nhập học cho học viên trong trường hợp số lượng học viên đạt ngưỡng cảnh báo.

Tuy nhiên nhờ hệ thống hỗ trợ đào tạo PLESS đi vào vận hành đúng thời điểm, Hệ thống đào tạo không hề có dấu hiệu quá tải ngay cả khi Doanh số học viên đạt ngưỡng và phá kỷ lục của năm 2016

Ban điều hành và Ban quản lý Trung tâm Nail Phương Lê, cùng những cộng sự của mình chắc hẳn vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình, ngay sau khi ra đời, đối diện với một thử thách quá to lớn, nhưng nó đã thể hiện được sức mạnh của trí tuệ và sự sáng tạo của một tập thể trẻ tuổi nhưng đầy đam mê và nhiệt huyết, một hệ thống non trẻ mới khởi nghiệp nhưng đã trở thành một hiện tượng kéo dài suốt 2 năm qua về sự đổi mới, không ngừng trau dồi, không ngừng vươn lên và ẩn náu những tầm nhìn rộng lớn, những mục tiêu cao cả và tham vọng luôn sẵn sàng trỗi dậy.

Đó mới chỉ là một số điều thú vị và thông tin sơ bộ về chức năng chính tại tab Học viên trên hệ thống PLESS, do tính chất quá rộng lớn của hệ thống, Trung tâm Nail Phương Lê cũng chưa đưa ra các thông báo hay giới thiệu về các tính năng tại các tab và chuyên mục khác trên hệ thống này, hẳn Ban quản lý Trung tâm hoàn toàn hiểu cả nhân sự, giáo viên, học viên và người dùng, có lẽ phải chờ đợi những thông tin, video hướng dẫn được hé lộ dần thì chúng ta mới tự tin tiếp cận và khai thác sử dụng hiệu quả hệ thống đẳng cấp này. Nhưng nếu anh rành về công nghệ thì các bạn có thể hình dung thấy, hệ thống PLESS tích hợp toàn bộ một lượng khổng lồ các kênh Thông tin, kênh cộng đồng, diễn đàn và các nhóm người dùng,... mà Trung tâm đã xây dựng rất mạnh mẽ trong suốt 2 năm qua.

- Ta có thể dễ dàng nhìn thấy tab cộng đồng với sự xuất hiện của một diễn đàn mở, cộng đồng Nail đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại về lĩnh vực Nail dưới dạng diễn đàn, cho phép người dùng tạo tài khoản, chia sẻ, tương tác, giao lưu và học hỏi với người dùng khác.

Tại tab Cộng đồng này, Danh mục bên phải với rất nhiều chuyên mục con ta cũng dễ dàng nhận ra các Group quen thuộc của mảng Nail và Salon từ facebook, google, instagram, zalo,... được liên kết tới

- Ta có thể thấy tab Thư viện với một lượng hình ảnh không đếm xuể về các hoạt động, các kỹ thuật, sản phẩm mẫu,... của hệ thống Nail Phương Lê chắc chắn chúng ta hoàn toàn có thể truy cập và tham khảo từ đây

- Đặc biệt, kênh TV nổi tiếng không chỉ được yêu thích tại Việt Nam mà đã lan truyền và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng Nail Việt nước ngoài lẫn cộng đồng Nail thế giới bởi sự cống hiến không ngừng nghỉ suốt 2 năm qua, từ kênh TV, Nail Phương Lê đã giúp ích rất nhiều cho người yêu nail được tiếp cận với những kỹ thuật không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn ứng dụng rất cao trong dịch vụ thực tế. Tại tab Video, kênh TV đã được nhúng vào hệ thống này, với những cống hiến đó, quả là một điều rất xứng đáng cho kênh TV của Nail Phương Lê khi được ưu ái xuất hiện trên Trang chủ của tab Video trên hệ thống PLESS.

- Chỉ trong 2 năm, nhưng Bộ phận Nghiên cứu & Ứng dụng sản phẩm - Bộ phận bán hàng Phương Lê Shop đã tích cực nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất nhiều công nghệ, kỹ thuật mới, cải tiến khóa học, chất lượng khóa học và tác động đến cả hệ thống dịch vụ Nail truyền thống, với những công nghệ đỉnh cao thuộc bộ môn gel như Gel vẽ nổi 3D, gel pha lê, gel khô, gel vẽ, gel loang,... các kỹ thuật thể hiện đẳng cấp của nghệ thuật thuộc bộ môn vẽ như vẽ màu nước, vẽ cọ bản 3D,... cùng các kỹ thuật tiên tiến cao cấp thuộc bộ môn bột như đắp phom bột cao cấp, fantasy hoa, flat 3D, hoa nổi 3D, phom PowderGel không lưu huỳnh,... có lẽ chính vì những thành tựu to lớn này đáng được trân trọng, nên một tab về Công nghệ đã được ưu tiên xuất hiện trên hệ thống PLESS và đưa người dùng vào tham khảo trực tiếp ngay về những công nghệ mới này

- Ngoài ra, hệ thống bán hàng và phân phối sản phẩm chất lượng Phương Lê Shop, Hệ thống dịch vụ Naily, các kênh website, các kênh fanpage,... cũng được ưu tiên hiển thị tại các tab trên trang chủ của hệ thống PLESS, các tab này đều là những chuyên mục quá lớn về cơ sở dữ liệu lẫn thông tin nên không thể kể hết tại đây, nhưng các bạn chắc chắn sẽ có lúc lang thang và lạc vào một ngõ ngách nào đó trên ma trận này và chúng ta sẽ thấy rất ngỡ ngàng lẫn thú vị bởi mức động rộng lớn không tưởng của nó.

Ngày 25/2/2017, trung tâm Nail Phương Lê cũng chính thức thông báo về việc cho ra mắt ứng dụng điện thoại PLApp, đây là ứng dụng để truy cập vào hệ thống PLESS thông qua các thiết bị di động, cả hai nền tảng phổ biến nhất là IOS (Iphone) và Android đều ngay lập tức có mặt và cho người dùng tải về hoàn toàn miễn phí thông qua hai chợ ứng dụng của Apple và Google Play, bạn cũng có thể tải trực tiếp trên hệ thống PLESS bằng việc truy cập vào website tại địa chỉ http://nailphuongle.vn và kéo màn hình xuống dưới cùng của web rồi tải về bản ứng dụng tương ứng!

Giờ đây, chỉ với một cú chạm màn hình, học viên và người dùng có thể tiếp cận với một kho dữ liệu thông tin khổng lồ của Nail Phương Lê