Ngón tay cao su là gì? Cách sử dụng ngón tay cao su

Rất nhiều bạn yêu nail, mê nail và muốn học làm nail nhưng tay bị dị ứng gel, dị ứng lưu huỳnh mà chần chừ trước đam mê của mình. Rất nhiều bạn làm dịch vụ lâu dài tay có thể bị mỏng lâu dần khiến da tay bị tổn thương bởi lưu huỳnh và gel. Với găng tay cao su, đã giúp nhiều người cải thiện được tình trạng dị ứng đó. Tuy nhiên, đeo găng tay lại gặp phải trường hợp bị vướng, làm không thật, cảm giác khó chịu chưa nói đến mùa hè sẽ có cảm giác bị bí, nóng bức... Giờ đây, ngón tay cao su sẽ giúp bạn cải thiện các tình trang trên. Vậy ngón tay cao su là gì? Cách sử dụng ngón tay cao su như thế nào? Mô tả và lưu ý khi sử dụng ngón tay cao su như thế nào?

1. Ngón tay cao su làm dịch vụ là gì
Ngón tay cao su là một dụng cụ trong bộ chăm sóc móng được sử dụng phổ biến trong việc bảo vệ các đầu ngón tay tránh khỏi trường hợp dị ứng, bong tróc da tay khi tiếp xúc với các loại hóa chất như lưu huỳnh, nước lau gel, axeton,... dùng cho những người mới bắt đầu học cũng như chuyên nghiệp tại các tiệm nail.
2. Mô tả ngón tay cao su
Sản phẩm được thiết kế với hình dạng của một ngón tay, được sản xuất với chất liệu cao su dẻo, mềm mỏng, có độ co dãn cao tạo cảm giác thoải mãi khi sử dụng, tính bảo vệ tốt giúp tránh khỏi việc xâm nhập của các hóa chất ngoài môi trường ảnh hưởng đến lớp biểu da tay. Sản phẩm được đóng gói trong bao bì nilon với số lượng 200 cái/bịch.
3. Cách sử dụng ngón tay cao su như thế nào?
Trước khi bắt đầu bước vào quá trình làm móng, ta vệ sinh sạch sẽ tay với nước, lau thật khô tay với khăn bông, sau đó là đeo Ngón tay cao su vào các đầu ngón tay trực tiếp tiếp xúc với hóa chất. Tiếp đến là tiến hành các công đoạn về nhặt da sửa móng, đắp gel, đắp bột,...
4. Chú ý khi sử dụng ngón tay cao su
- Bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh nắng nóng.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Ngón tay cao su làm dịch vụ, cách sử dụng Ngón tay cao su làm dịch vụ: các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!