Bát ngâm tay, bát ngâm tay làm nail mây tre tự nhiên

Trong những năm gần đây, các nghành làm đẹp nói chung và nghành nail dịch vụ nói riêng đã ứng dụng một loại sản phẩm vào dịch vụ, đó là bát ngâm tay, vậy chiếc bát ngâm tay này có gì đặc biệt và chúng ta có nên ủng hộ mạnh mẽ mặt hàng này hay không.

Đọc thêm...

Học bài học từ chú cá này, Nail Phương Lê đã ngược dòng ngoạn mục

Người xưa có câu, cá Chép hóa rồng, các bạn hãy quan sát, để hóa thành rồng, thì các chú cá chép phải vượt vũ môn, phải bơi ngược lên dòng thác đứng nước lại chảy xiết, chú ta phải làm điều ngược lại với bình thường, vì thế chú mới làm được điều siêu thường.

Đọc thêm...

Học làm móng đi xuất khẩu lao động, học nail đi nước ngoài cần học những gì?

Học làm móng đi xuất khẩu lao động, học nail đi nước ngoài cần học gì? Học nghề làm móng đi nước ngoài phải học những gì, học nghề nail đi xuất khẩu lao động cần học những gì, nên học những gì để đi xuất khẩu lao động nghề nail, xuất khẩu lao động nghề nail

Đọc thêm...

Mở cửa hàng nail chuyên nghiệp cần những gì, Setup tiệm nail trọn gói full a-z đầy đủ đẹp

Tư vấn xây dựng mở cửa hàng nail chuyên nghiệp, setup tiệm nail trọn gói đầy đủ full a-z đầy đủ đẹp nhất Hà Nội. Nghề nail ngày càng bùng nổ, phát triển là cơ hội lớn cho chị em mở tiệm. Vậy khi setup tiệm nail, để đảm bảo tính chuyên nghiệp thì cần những yếu tố nào, để chị em nắm tổng quan những vấn đề cần chú ý khi mở một tiêm nail đạt chuẩn chuyên nghiệp, chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm.

Đọc thêm...

Nghề nail, người có tâm chẳng ai biết, kẻ bất tài lại nổi danh

Ở đời, không hiểu việc nhân quả thì sẽ luôn sống trong tâm trạng tranh đấu, đố ký, lo lắng không ngừng nghỉ, cuộc sống bon chen, lãng phí thời gian, thuận theo năm tháng trôi qua, 'đến khi về già làm cho thân thể thật tàn tạ'. Không hiểu luật nhân quả được mất thiện ác phúc báo ở đời thì không làm nail thì làm nghề nào cũng chịu khổ chịu thiệt

Đọc thêm...

Tầm quan trọng to lớn của việc thiết kế logo, card visit cho cửa hàng nail, tiệm làm móng

Tầm quan trọng to lớn của việc thiết kế logo, card visit cho cửa hàng nail, tiệm làm móng: Nghành nail đang phát triển mạnh mẽ, việc sở hữu một cửa hàng nail, tiệm làm móng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi tính chất đặc thù của nó là rất dễ để tự khởi nghiệp khi có tay nghề, kỹ thuật chuyên môn trong tay. Nếu ngay từ đầu bạn nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng và định hình thương hiệu, thì sau một vài năm kinh doanh trong nghề, bạn có thể cảm nhận được giá trị to lớn mà nó đem lại.

Đọc thêm...