Nối mi classic là gì? Nối mi volume, mi mega volume là gì?

Nối mi là một trong những ngành nghề phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam hiện nay. Trên thế giới hiện tại có rất nhiều các kiểu nối mi khác nhau. Các kiểu nối mi phổ biến nhất hiện nay là: mi classic, mi volume và mi mega volume.

Đọc thêm...

Đào tạo nối mi – hãy để Nail Phương Lê khơi nguồn ước mơ của bạn

Cũng như nhiều ngành nghề thuộc lĩnh vực làm đẹp khác trên thế giới, nghề nối mi ra đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, chính bởi vậy mà những năm gần đây, nghề nối mi ở Việt Nam cũng không ngừng nở rộ. Vị thế của nghề nối mi ở Việt Nam ngày càng được khẳng định. Hàng loạt các công nghệ, kỹ thuật mới lần lượt ra đời, tay nghề của thợ nối mi cũng ngày càng được nâng cao.

Đọc thêm...

Sự phát triển của mi tự nhiên, những lưu ý trước khi nối mi

1. Nối mi là gì?
Nối mi là phương pháp dùng các sợi mi tách lẻ để gắn trực tiếp lên từng sợi lông mi thật làm cho lông mi dày và dài hơn. Chính vì vậy mà nối mi là kỹ thuật đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và kiên trì của người thợ. Mi là bộ phận rất gần với mắt của con người, bởi vậy chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả khó lường.

Đọc thêm...

Nối mi là gì? Có những loại sợi mi nào?

Lông mi giả là một phụ kiện không thể thiếu đối với các cô gái yêu trang điểm. Mi giả sẽ khiến các cô gái sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, nhìn cuốn hút hơn. Tuy nhiên, mi giả cần phải gắn mới mỗi lần trang điểm, điều này tạo ra sự bất tiện và tốn thời gian. Chính từ đó mà dịch vụ nối mi ra đời. Những năm gần đây, cùng với các nghề khác trong ngành làm đẹp như: làm nail, làm tóc, phun xăm,… nối mi càng ngày càng phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Mà có cầu thì ắt hẳn sẽ có cung. Nhu cầu càng tăng kéo theo sự nở rộ của các tiệm nối mi, các spa cung cấp dịch vụ nối mi và các trung tâm dạy nối mi.

Đọc thêm...

Nail Phương Lê - nơi chắp cánh cho ước mơ và thành công của bạn

Nghề làm nail hay còn gọi là làm móng ngày càng phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ tại Việt Nam. Nghề làm nail mang lại nhiều hứng thú và cơ hội cho các bạn trẻ. Cũng từ nhu cầu đó mà các trung tâm đào tạo nghề nail ngày càng nở rộ. Để lựa chọn được một trung tâm đào tạo chất lượng giữa một rừng các trung tâm như hiện nay quả không dễ dàng. Trung tâm Nail Phương Lê là một trong những trung tâm đào tạo nghề nail uy tín tại Hà Nội.

Đọc thêm...

Bí quyết thành công trong kinh doanh nghề Nail

Không chỉ riêng nghề nail, mà các nghành nghề trong xã hội, mấy ai định nghĩa được thế nào là thành công, vậy chỉ có thể là tham khảo quan điểm của mỗi người, theo cá nhân tôi, thành công không chỉ được đo lường bời vấn đề tài chính, sự nghiệp vẻ vang, mà còn đạt được tự do về tinh thần và tâm hồn bình an trong mọi hoàn cảnh.

Đọc thêm...