Kỹ thuật dán foil Nail ấn tượng

Kĩ thuật dán foil Nail ấn tượng là kỹ thuật được nhiều người biết đến và sử dụng phổ biến trong các tiệm nail. Vậy nên để có những foil nail sáng tạo và ấn tượng và tạo những bản sắc riêng của tiệm thì việc nắm chắc kỹ thuật rất quan trọng. Hãy cùng Nail Phương Lê tìm hiểu những kỹ thật này nhé.

Đọc thêm...

Học sơn nứt, học sơn nứt đẹp

Một xu hướng độc đáo chợ thợ Nail thoả sức sáng tạo, chính là kĩ thuật Sơn màu gel tạo các vết nứt nghệ thuật. Kĩ thuật sơn nứt đã xuất hiện lần đầu vào những năm 2010 và chưa khi nào hết Hot. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu kĩ thuật làm sơn nứt đẹp cùng Nail Phương Lê nhé

Đọc thêm...

Nối móng, nối móng nâng cao, đắp móng phom giấy

Học Nối và Đắp Móng Phom Giấy Đẹp là một trong những môn khá thông dụng và kỹ thuật ứng dụng nhiều trong tiệm, Tại Nail Phương Lê dạy nối móng, dạy nối móng nâng cao luôn được các giáo viên chú trọng và hướng dẫn tỉ mỉ vì chúng tôi biết rằng chất lượng bộ móng bền hay không, khách hàng thấy thoải mái hay không thì kỹ thuật đắp phom móng nâng cao này cực kỳ quan trọng. Vì vậy, hôm nay Nail Phương Lê cũng xin chia sẻ cùng các bạn về kỹ thuật nối và đắp móng phom giấy.

Đọc thêm...

Tháo sơn gel, cách tháo sơn gel

Có tạo phom móng gel, có cách dạy làm móng gel thì tất nhiên đến khi tháo móng sơn gel cũng là một vấn đề cần chú ý. Bởi nó liên quan tới kỹ thuật bảo vệ bề mặt móng cho khách hàng. Ngoài ra, nếu kỹ thuật sơn gel chuẩn, đắp gel, nói móng gel tốt thì khi tháo ra cũng rất khó. Hôm nay chúng ta cùng tham khảo kỹ thuật tháo móng gel và sử dụng sản phẩm hỗ trợ tháo sơn gel hiệu quả nhé.

Đọc thêm...

Sơn nền Ombre trên móng, sơn Ombre

Kỹ thuật sơn nền ombre trên móng, sơn ombre là một trong những kỹ thuật rất thông dụng ứng dụng nhiều trong các tiệm làm móng. Vì vậy việc hiểu sâu về kỹ thuật này giúp chúng ta sáng tạo hơn tạo ra nhiều bộ móng làm khá đơn giản mà lạ mắt.

Đọc thêm...

Đắp phom gel, tạo phom gel sử dụng Builder Gel

Trong tiệm nail luôn luôn có khác hàng cần tạo phom, đa số hiện tại sẽ dùng phom gel hoặc phom bôt. Việc tạo phom móng mới giúp khách có bộ móng đẹp như ý mặc dù móng thật không được dài. Vậy việc tạo phom, đắp phom móng, kỹ thuật tạo phom móng rất quan trọng trong tiệm. Hôm nay chúng ta tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật đắp phom gel, tạo phom gel, đặc biệt là cách tạo phom gel Builder gel

Đọc thêm...

Top mắt mèo kim cương, kỹ thuật top mắt mèo

Sơn mắt mèo kim cương hiện đang là dịch vụ khá hot trên thị trường với nền móng đơn giản nhưng sang trọng. Chỉ cần sử dụng Top mắt mèo kim cương là bạn đã có thể tạo ra các sản phẩm mắt mèo kim cương theo ý mình. Tuy nhiên, để móng được bền và lâu không bị bong, bị xỉn thì việc sử dụng đúng kỹ thuật cũng rất quan trọng. Nail Phương Lê xin chia sẻ một ít kinh nghiệm trong quá trình sử dụng cùng các thợ nail giúp nhau nâng cao kỹ thuật!

Đọc thêm...

Bột tráng gương, kỹ thuật sử dụng bột trang gương

Bột tráng gương, kỹ thuật bột tráng gương tuy đơn giản nhưng làm không tỉ mỉ đúng kỹ thuật sẽ làm độ bền của móng giảm bớt đi rất nhiều. Tuy nhiên sản phẩm móng Tráng gương lại được rất nhiều khách hàng ưa thích cái lạ ưa chuộng. Nail Phương Lê xin chia sẻ một chút hiểu biết về cách tạo nền tráng gương kết hợp hiệu ứng bọt biệt để mọi người cùng có thêm các sản phẩm Nail hấp dẫn hơn nữa.

Đọc thêm...

Bột nhúng, kỹ thuật đắp phom bột nhúng, dạy bột nhúng

Bột Nhúng tốt nhất để làm được phom bột nhúng các bạn có thể tìm hiểu tại bài chia sẻ này. Hiện nay, kĩ thuật đắp phom bột nhúng đang được các thợ nail trong và ngoài nước chú ý. Tại Nail Phương Lê, chúng tôi có dạy bột nhúng, dạy nhúng phom bột giúp học viên nắm bắt nhanh với thị trường. Ngoài ra, bài chia sẻ này cũng hi vọng giúp học viên rõ ràng hơn về kỹ thuật đắp phom bột nhúng giúp chúng ta hiểu kỹ hơn về kỹ thuật này cũng như loại bột nhúng mà chúng ta đang sử dụng.

Đọc thêm...