Vẽ nét bằng cọ thư pháp, học vẽ cọ nét

Kĩ Thuật vẽ nét bằng cọ thư pháp tại Nail Phương Lê, học vẽ cọ thư pháp tốt nhất, học vẽ nét online. Học vẽ cọ nét là môn học đầu tiên nên học đối với các thợ nail. Dù có hơi khó chút nhưng chúng ta đã trang bị 1 hành trang vững chắc cho các kỹ thuật nail sau khi thành nghề.

Đọc thêm...

Vẽ móng 3D, kỹ thuật vẽ móng 3D

Kĩ thuật vẽ móng 3D là kĩ thuật sử dụng màu vẽ acrylic và cọ thư pháp, cọ râu để vẽ các mẫu hoạt hình trên móng tay hoặc móng chân,  có sự chuyển màu đậm nhạt.

Đọc thêm...

Đắp hoa fantasy, cách đắp hoa fantasy đẹp

Đắp hoa nổi là một trong những kỹ thuật nail đang rất thịnh hành và gần như không thể thiếu tại các tiệm hiện nay. Kỹ thuật đắp hoa fantasy hay kỹ thuật đắp hoa tả thực là những kỹ thuật dung bột đắp hoa để tạo nên những bông hoa nổi đẹp, bền và giữ màu sắc được lâu bền.

Đọc thêm...

Đắp phom bột, đắp bột, học đắp phom bột đẹp

Đắp phom bột, đắp phom bột ẩn nhũ, đắp phom bột ẩn phụ kiện là một trong những kỹ thuật nail ứng dụng rất lớn tại nước ngoài. Hiện tại tại các cửa hàng nail Việt Nam cũng có rất nhiều thợ nail đã học thêm kỹ thuật  đắp phom bột cơ bản và nâng cao để làm dịch vụ. Tuy nhiên đối với các bạn có ý định đi nước ngoài thì việc học đắp phom bột đi nước ngoài làm việc là một trong những kỹ thuật cần luyện nhiều để làm được điêu luyện, đẹp... Và có thể nói là đắp phom bột cao cấp ở nước ngoài là kỹ thuật hái ra tiền của thợ nail Việt Nam.

Đọc thêm...

Đắp phom gel, kỹ thuật đắp phom gel

Phom gel là một trong những kỹ thuật nail được ứng dụng rất nhiều trong các tiệm nail. Đặc biệt nếu đi nước ngoài thì việc đắp phom gel, nắm chắc kỹ thuật đắp phom gel, đắp phom gel ẩn phụ kiện hay đắp phom gel ẩn nhũ, đắp phom gel clear... chắc tay thì bạn đã có bước đột phá trong việc phỏng vấn và được nhận làm ở tiệm

Đọc thêm...

Nhặt da tay, các bước nhặt da tay, kỹ thuật nhặt da

Hiện nay kỹ thuật nhặt da đang được rất nhiều thợ nail quan tâm bởi đây là kỹ thuật đầu tiên và cũng là kỹ thuật đảm bảo để bộ móng có thể bền đẹp hay không. Khách hàng cũng khá quan tâm về kỹ thuật này, nhưng đa số khách hàng Việt Nam vẫn hay lầm tưởng rằng nhặt nhiều da là tốt trong khi các nước khác họ nhặt khá ít da, chỉ nhặt loại da thừa, tẩy tế bào chết bề mặt móng để tránh làm tổn thương những lớp da thực sự không cần thiết. Vậy kỹ thuật nhặt da, nhặt da tay là gì?

Đọc thêm...

Đắp hoa nổi 3D, cách đắp hoa nổi, hoa nổi 3D

Đắp hoa bột là một trong những kỹ thuật đang rất thịnh hành hiện nay và được ứng dụng khá nhiều trong dịch vụ làm móng. Một trong những kỹ thuật đắp hoa bột, đắp bột đó là kỹ thuật đắp hoa nổi 3D và đang được khách hàng rất ưa chuộng. Vậy kỹ thuật đắp hoa nổi 3D là gì?

Đọc thêm...

Cọ bản, kỹ thuật vẽ cọ bản, học vẽ cọ bản

Cọ bản, kỹ thuật vẽ cọ bản, học vẽ cọ bản hiện đang rất nhiều học viên cũng như thợ làm nail học thêm và nâng cao tay nghề. Một bộ móng đẹp không phải móng nào cũng dùng cọ bản để vẽ nhưng nếu nhấn khéo léo một vào điểm sẽ tạo nên sự khác biệt và hấp dẫn trên tay khách. Vẽ cọ bản không khó, bạn có thể học và thực hành nhiều lần sẽ vẽ được các đường nét rất bay và mềm mại.

Đọc thêm...

Mi chùm, cách sử dụng mi chùm

Cùng sự phát triển của ngành làm đẹp, nối mi đã nhanh chóng lan truyền tại khắp các cửa hàng nail, gội đầu khắp Việt Nam. Đây là một loại dịch vụ khá ổn định và khách hàng cũng yêu thích. Nối mi hiện nay đang được các bạn trẻ sử dụng nhiều hơn bởi độ bền cũng như sắc nét trong 1 thời gian nhất định. Có nhiều loại mi giả dùng để nối, trong đó mi chùm là 1 loại mi thông dụng được các thợ nối mi lựa chọn. Vậy mi chùm là gì? Cách sử dụng mi chùm như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu một chút nhé

Đọc thêm...