Keo sữa là gì? Cách sử dụng keo sữa

Trong dịch vụ làm nail, đôi lúc không tránh khỏi việc sơn vào khóe móng, sơn lem ra da khách hàng. Ngoài ra, việc sử dụng mút dậm tạo loang hay trang trí móng nhiều khi bạn hay làm lem ra tay khách. Điều này sẽ làm bạn mất điểm với khách hàng. Vậy nên dụng cụ hỗ trợ tránh lem ra viền móng - da tay khách hàng là rất cần thiết. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dụng cụ hỗ trợ tránh lem, tuy nhiên việc sử dụng keo sữa được rất nhiều người làm dịch vụ quan tâm. Keo sữa còn giúp bảo vệ lớp biểu bì xung quanh viền móng. Vậy keo sữa là gì? Cách sử dụng keo sữa như thế nào? Mô tả về keo sữa ra sao? Và lưu ý khi sử dụng keo sữa như thế nào?

1.Keo sữa 15ml là gì

Keo sữa là một dụng cụ trong bộ đồ nghề làm móng, được sử dụng phổ biến trong việc bảo vệ lớp biểu bì xung quanh viền móng tránh khỏi lớp sơn bám dính vào trong quá trình làm móng, được sử dụng cho những người mới học cũng như chuyên nghiệp trong các tiệm nail.
2. Mô tả về keo sữa
Keo sữa là keo dạng lỏng cho móng tay, được chứa đựng trong lọ thủy tinh với dung tích 15ml có nắp đậy gắn liền với chổi chải keo mềm mịn thuận tiện cho quá trình làm móng, dung dịch này sẽ tự khô tạo thành dạng cao su dẻo khi ta bôi lên xung quanh viền móng trước khi bắt đầu vẽ nail, ta có thể nhẹ nhàng đẩy và lột bỏ phần sơn không mong muốn trên bề mặt móng.
3 Cách sử dụng keo sữa
Sau khi hoàn thành quá trình nhặt da sửa móng, tạo phom móng thật hoặc phom móng giả với gel cứng, bột. Sau đó ta quét một lớp keo sữa mỏng lên xung quanh viền, chờ khoảng 5 - 6 phút cho lớp keo thật khô, rồi ta trang trí móng theo nhu cầu khách hàng với lớp sơn gel hoặc sơn thường, trang trí móng với ombre nail mà không cần phải sợ lem sơn ra viền móng. Chờ cho lớp sơn khô hoặc cho vào máy sấy để sấy, sau đó lột bỏ lớp keo bao quanh viền móng.
Keo sữa còn có tác dụng giúp tháo nhanh bề mặt lớp sơn hoặc lớp gel bột khi ta muốn trang trí thử nghiệm, bằng cách bôi một lớp keo mỏng trên bề mặt móng rồi làm móng theo ý muốn.
4. Chú ý klhi sử dụng keo sữa
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát.
- Chỉ nên bôi một lớp keo mỏng sẽ tốt hơn lớp keo dày.
- Lắc đều sản phẩm trước và trong quá trình sử dụng.
- Nếu lớp băng keo không như ý muốn, có thể tháo bỏ ngay.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Keo sữa 15ml, cách sử dụng Keo sữa 15ml: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!