Bảng màu, hộp đựng mẫu móng da to là gì? Cách sử dụng hộp đựng mẫu móng - bảng màu như thế nào

Để tiện cho khách hàng lựa chọn màu sơn lên móng. Để khách hàng thấy được sự lung linh của các màu sơn thì việc lựa chọn 1 bảng màu, 1 hộp đựng mẫu móng là rất cần thiết. Sự tiện lợi và phong phú, đựng được nhiều móng và cả sự sang chảnh đi kèm nên bảng màu hay còn gọi là hộp đựng mẫu móng da được rất nhiều bạn làm nail yêu thích và lựa chọn. Hộp đựng mẫu móng da to với gần 200 mẫu móng có thể gắn vào hộp cho thấy sự phong phú và tiện lợi khi sử dụng. Bảng màu - hộp đựng mẫu móng cũng có nhiều màu, nhiều hình họa tiết để bạn có thể lựa chọn 1 bảng màu phù hợp với phong cách của tiệm mình. Vậy, bảng màu - hộp đựng mẫu móng là gì? Cách sử dụng bảng màu - hộp đựng mẫu móng như thế nào?

1. Hộp đựng mẫu móng da to là gì
Hộp đựng mẫu móng da to là một dụng cụ trong bộ đồ nghề chăm sóc móng, được sử dụng phổ biến trong việc chứa, đựng, trưng bày các mẫu móng với các màu sơn thường hoặc sơn gel trên giá tủ màu, để có sự lựa chọn màu hợp lí, chính xác, nhanh gọn nhất trong quá trình làm móng cho khách hàng tại các tiệm nail nhỏ, vừa và lớn.
2. Mô tả bảng màu - hộp đựng mẫu móng
Hộp đựng mẫu móng da to được thiết kế dạng hộp gấp như một quyển sách, có thể mở ra đóng vào một cách dễ dàng, thuận tiện cho quá trình sử dụng. Sản phẩm với kích thước 28x18,5x3 cm, được bao phủ bên ngoài là lớp bìa bọc da mỏng, mịn với màu sắc và nền vẽ phong phú đa dạng. Bên trong sản phẩm là dạng hộp với hai nửa hộp dán hai bên, trong mỗi mặt hộp là các ô khuôn hình móng mẫu với 160 ô tượng trưng cho 160 màu sơn, được sắp xếp theo 8 hàng ngang và chia đều về 2 bên nửa hộp. Ngoài ra, còn có chốt xoay bảo vệ bằng sắt đặt giữa phần gấp hai mặt hộp.
3. Cách sử dụng hộp đựng mẫu móng hợp lý
Đầu tiên ta sơn 2 lớp màu sơn chuẩn lên móng giả, nếu là sơn gel ta nên mài nhám bề mặt móng mẫu để tạo độ liên kết giữa lớp sơn gel với bề mặt móng. Sau đó ta dùng keo chuyên dụng để gắn chắc các móng mẫu màu sơn lên bảng hộp theo thứ tự sao cho mã số các màu được đánh trên nắp các lọ sơn phù hợp với mã số các ô.
4. Chú ý khi sử dụng hộp đựng mẫu móng
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Hộp đựng mẫu móng da to, cách dụng Hộp đựng mẫu móng da to : Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!