Nước ủ gel là gì? Cách sử dụng nước ủ gel 350ml

Những bộ móng gel tồn tại trên tay khách hàng ít nhất là 2 tuần, có những bộ làm chắc cả tháng vẫn chưa bong. Những người làm dịch vụ như bạn thường lo lắng làm sao tháo móng an toàn mà không phải mài gel làm tổn thương móng, không phải cật lực phá gel bằng mọi cách thì việc lựa chọn nước ủ gel được ưu tiên hàng đầu. Nước ủ gel có nhiều loại trên thị trường, cũng có loại khi ủ xong sẽ làm vàng móng của khách hàng, tuy nhiên cũng rất nhiều loại tốt an toàn cho móng, mùi thơm như hoa quả ngâm dễ chịu. Tại Nail Phương Lê đã và đang hỗ trợ cho học viên loại nước ủ tháo gel tốt nhất, an toàn cho người làm khách hàng. Vậy nước ủ tháo gel là gì? Cách sử dụng nước ủ tháo gel 350ml. Mô tả và lưu ý khi sử dụng nước ủ tháo móng như nào.

1. Nước ủ gel 350ml là gì
Nước ủ gel là một chất lỏng, hòa tan trong nước, không màu, dễ bay hơi, và có mùi đặc biệt. Trong nghề làm móng, nước gel được sử dụng phổ biến trong việc ủ, tháo bề mặt móng gel. Trong trường hợp bề sau một thời gian làm móng với sơn gel hoặc gel cứng, khi ta muốn phá để thay thế với lớp gel mới, khi đó ta sẽ sử dụng nước ủ gel để ủ tháo móng.

2. Mô tả nước ủ tháo gel 350ml
- Trạng thái: Thể lỏng
- Màu sắc: Không màu
- Đặc điểm: Hòa tan trong nước, dễ bay hơi, dễ cháy, có mùi đặc biệt.
- Khối lượng: 350ml
3. Cách sử dụng nước ủ tháo gel
Ta nên rót nước ủ gel vào lọ đựng hóa chất chuyên dùng để thuận tiện trong quá trình sử dụng. Khi muốn phá móng gel, ta sẽ sử dụng nước ủ gel kết hợp bông và giấy bạc.
 Đầu tiên ta dùng máy mài hoặc dũa mài qua lớp bóng trên mặt móng thật sơn gel, nếu là gel cứng ta mài kĩ hơn một chút khoảng 1/3 lớp gel và cắt bớt độ dài của móng nếu phần móng giả quá dài. Sau đó dùng kéo cắt một miếng giấy bạc sao cho kích thước giấy bạc cuốn kín vừa đủ phần đầu ngón tay và cắt một miếng bông nhỏ thấm một lượng vừa đủ nước ủ gel rồi đặt lên trên bề mặt móng. Sau đó lấu miếng giấy bạc vừa cắt cuốn lên phần đầu ngón tay, miết và bóp kín phần giấy thừa hai bên ôm gọn vào móng. Cứ như thé, đối với các móng còn lại cũng làm tương tự. Chờ khoảng 5-10 phút cho lượng nước ủ tháo móng ngấm và phá hết lớp gel, đối với gel cứng ta sẽ ủ lâu hơn vì lớp gel dày hơn. Cuối cùng, ta rút móng ra và dùng cây sủi da đẩy hết lớp gel trên bề mặt móng, dùng phao mịn phao lại bề mặt móng sau đó bôi dầu dưỡng phục hồi lại móng hoặc tiếp tục làm trang trí bộ móng mới.
4. Chú ý khi sử dụng nước ủ tháo gel
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát.
- Đậy nắp kín sau khi sử dụng để tránh trường hợp bay hơi làm giảm chất lượng của sản phẩm.
- Đeo khẩu trang ý tế khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, tránh bắn vào mắt trong quá trình sử dụng.
- Nên sử dụng loại giấy lau gel mềm, mịn và không nhiều lông.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Nước ủ gel 350ml , cách sử dụng Nước ủ gel 350ml: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!