Miếng tháo ủ móng là gì? Cách sử dụng miếng tháo ủ móng

Trong dịch vụ làm nail, việc tháo móng là khâu đầu tiên khách hàng đánh giá về bạn. Khi đến làm móng, việc đầu tiên là bạn tháo sơn cũ của họ. Nhiều người làm móng quá chắc, việc tháo móng vô cùng khó khăn, có bạn còn từng rất run khi tháo móng. Với những bộ móng gel quá chắc, những lớp gel mỏng bám chắc trên móng thường bạn phải mài và rất dễ mài vào móng khách, việc lựa chọn miếng ủ tháo móng gel thường được ưu tiên, vừa an toàn, vừa hiệu quả. Vậy miếng ủ tháo móng là gì? Cách sử dụng miếng ủ tháo móng như thế nào? Mô tả và lưu ý khi sử dụng miếng ủ tháo gel như thế nào?

1. Miếng ủ tháo móng là gì
Miếng ủ tháo móng là một dụng cụ trong bộ chăm sóc móng được sử dụng phổ biến trong việc ủ, tháo móng với nền móng thật sơn gel hoặc nền móng gel cứng cho những người mới bắt đầu học cũng như chuyên nghiệp trong các tiệm nail.
2. Mô tả miếng ủ tháo móng
Sản phẩm có dạng miếng gói giấy, được đóng trong hộp gồm 200 miếng nhỏ hình vuông với kích thước 5x5 cm. Lớp vỏ ngoài sản phẩm là giấy thường nhưng lớp vỏ bên trong được phủ giấy bạc giúp cho không khí bên ngoài không lọt vào móng và hỗ trợ quá trình tháo móng được hiệu quả tốt hơn. Bên trong mỗi gói giấy ủ tháo móng là một miếng giấy ướt đã được thấm vừa đủ lượng nước hóa chất tháo móng có mùi thơm nhẹ.
3. Cách sử dụng miếng ủ tháo móng
Sau một thời gian làm móng ta muốn phá lớp móng cũ đi, khi đó ta sẽ dùng đến Miếng ủ tháo móng. Đầu tiên ta dùng máy mài hoặc dũa mài qua lớp bóng trên mặt móng thật sơn gel, nếu là gel cứng ta mài kĩ hơn một chút khoảng 1/3 lớp gel và cắt bớt độ dài của móng nếu phần móng giả quá dài. Sau đó dùng kéo cắt phần đầu của miếng ủ móng theo đường danh giới. Tiếp đến là cho ngón tay vào chính giữa và để phần giấy thấm nước tháo lên trên bề mặt móng, rồi miết và bóp kín phần giấy thừa hai bên ôm gọn vào móng. Cứ như thé, đối với các móng còn lại cũng làm tương tự. Chờ khoảng 5-10 phút cho lượng nước ủ tháo móng ngấm và phá hết lớp gel, đối với gel cứng ta sẽ ủ lâu hơn vì lớp gel dày hơn. Cuối cùng, ta rút móng ra và dùng cây sủi da đẩy hết lớp gel trên bề mặt móng, dùng phao mịn phao lại bề mặt móng sau đó bôi dầu dưỡng phục hồi lại móng hoặc tiếp tục làm trang trí bộ móng mới.
4. Chú ý khi sử dụng miếng ủ tháo móng
- Bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, thoáng mát.
- Trong quá trình ủ móng, bóp kín lớp giấy ôm gọn vào móng, tránh để hở cho không khí lọt vào bên trong.
- Sau khi tháo móng, ta nên dùng dầu dưỡng để phục hồi lại móng .
- Mọi chi tiết về sản phẩm Miếng ủ tháo móng, cách sử dụng Miếng ủ tháo móng : các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!