Liên kết cứng là gì? Bonder là gì? Cách sử dụng liên kết cứng Bonder PL

Để sơn bám chắc lên móng, móng không bị líp, móng bền lâu bong việc lựa chọn cho mình 1 lọ sơn liên kết phù hợp là rất cần thiết. Trong làm gel, liên kết cứng bonder là sản phẩm hỗ trợ làm móng rất quan trọng. Để đảm bảo dịch vụ của bạn bền theo thời gian, việc lựa chọn cho mình 1 lọ sơn liên kết chuẩn là điều các bạn làm nail rất chú ý. Trên thị trường có nhiều loại sơn liên kết, nhiều loại bonder và cũng xuất xứ nhiều nơi, Tuy nhiên, tại Nail Phương Lê bạn có thể lựa chọn cho mình 1 lọ sơn liên kết cứng bonder PL chuẩn, bền theo thời gian và giá cả hợp lý. Vậy, sơn liên kết cứng là gì? Bonder là gì? Cách sử dụng liên kết cứng bonder như thế nào? Mô tả và lưu ý khi sử dụng liên kết cứng Bonder PL.

1. Sơn liên kết cứng Bonder PL là gì?
Sơn liên kết cứng Bonder PL là dòng sản phẩm dành cho salon chuyên nghiệp thực hiện trong kĩ thuật gel, được sử dụng trong việc sơn tạo lớp liên kết giữa bề mặt móng với lớp gel cứng trên mặt móng.
2. Mô tả liên kết cứng bonder
Sơn liên kết cứng Bonder PL được thiết kế với dáng lọ nhỏ gọn có dung tích 15ml, thuận tiện cho quá trình sử dụng, di chuyển và cất giữ. Gồm 2 bộ phận chính là nắp đậy và thân lọ chứa dung dịch sơn bóng. Phần nắp đậy xoay được kết nối với 1 đầu chổi chải sơn mềm và mịn, dễ dàng tiếp xúc với bề mặt móng. Thân lọ làm bằng thủy tinh không dễ vỡ, được bao phủ bởi lớp nhựa cứng màu đen lì bên ngoài, giúp bảo vệ phần keo bên trong dưới tác động của môi trường bên ngoài.
- Dung tích: 15ml
- Xuất xứ: China
- Màu sắc: Đen, trắng
- Đặc điểm: Nhanh khô khi sấy, độ liên kết cao
3. Cách sử dụng liên kết cứng
Ta sử dụng Sơn liên kết cứng Bonder PL trên bề mặt móng thật hoặc móng giả với gel cứng để tạo độ liên kết được bền nhất.Ta có thể sơn lớp liên kết cứng trực tiếp trên móng thật tự nhiên.
Sau khi hoàn thành xong công đoạn nhặt da sửa móng, ta dùng phao mài nhám hoặc máy mài để mài tạo độ nhám liên kết trên bề mặt móng,tạo khuôn bằng khuôn giấy hoặc nối móng típ giả dũa tạo phom nếu muốn kéo dài. Sau đó là dùng Sơn liên kết cứng Bonder PL sơn đều tay lên trên mặt móng, rồi đưa tay vào máy sấy trong khoảng thời gian 60s. Để đảm bảo cho độ liên kết được tốt nhất, ta sẽ sơn thêm một lần lớp liên kết nữa, rồi tiếp tục sấy 60s. Cuối cùng là chải, sấy 1 đến 2 lớp gel cứng sau đó bôi bóng, sấy và trang trí móng tùy theo sở thích, nhu cầu của khách hàng. Trong quá trình sơn liên kết, nếu vô tình để lớp liên kết tràn ra viền móng, ta dùng giấy lau gel để làm sạch.
4. Chú ý liên kết cứng bonder
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát.
- Trong quá trình sử dụng, để sản phẩm cách xa đèn máy hơ gel, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Sơn liên kết cứng Bonder PL, cách sử dụng Sơn liên kết cứng Bonder PL, cách làm Sơn liên kết cứng Bonder PL: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!