Đá viên tròn là gì? Đá viên tròn như thế nào? Cách sử dụng đá viên tròn

Để trang trí móng, việc sử dụng các loại phụ kiện là rất cần thiết. Một trong những phụ kiện được yêu thích đó là các viên đá viên. Đá viên có nhiều loại, nhiều màu và cả nhiều size. Đá viên cũng nhiều hình dáng, từ Oval, tròn, vuông... đủ chủng loại. Tuy nhiên, đá viên tròn vẫn được ưa chuộng và ứng dụng nhiều nhất trong dịch vụ làm móng. Đá viên tròn cũng rất nhiều size từ to tới bé, và mỗi loại mix lên tay đều xinh và rất yêu. Đá viên tròn thường được bán theo từng túi, ít khi bán lẻ và vì ứng dụng nhiều trong nail nên mọi người nên mua sỉ để được lợi hơn. Vậy, đá viên tròn là gì? Đá viên tròn như thế nào? Cách sử dụng đá viên tròn ra sao? Mô tả và hướng dẫn sử dụng đá viên tròn

1. Đá viên tròn là gì
Đá viên tròn là một phụ liệu trong bộ trang trí móng, được sử dụng phổ biến trong việc phối trang trí làm nổi bật bề mặt móng trên nền gel, bột, sơn gel hay sơn thường, được sử dụng cho người mới học cũng như chuyên nghiệp tại các tiệm nail. Sản phẩm thường đi kèm với keo hoặc gel gắn đá.
2. Mô tả đá viên tròn
- Đặc điểm: Đá viên tròn được thiết kế với chất liệu đá trong, sáng bóng, bề mặt góc cạnh dạng kim cương tạo cho mặt đá trở nên lấp lánh khi bắt gặp ánh sáng. Phần đế tròn là lớp bạc mỏng tạo độ liên kết giữa đá với mặt móng. Sản phẩm được gói gọn trong bao bì giấy với số lượng đá khoảng 1440 viên.
- Kích thước: SS3, SS4, SS5,...SS30
- Màu sắc: Trắng, đen, vàng, xanh lá cây, đỏ,...
- Xuất sứ: Trung Quốc
3. Cách sử dụng đá viên tròn như thế nào
- Cách gắn đá bằng keo: Sau khi hoàn thành xong quá trình tạo phom móng với gel, bột, sơn gel, sơn thường,...ta tiếp tục với công đoạn gắn đính đá trang trí trên mặt móng.Ta dùng que gỗ hai đầu, bút chì thạch hoặc nhíp gắp đá để gắp lấy đá, đầu tiên ta bóp, chấm một lượng keo vừa phải lên trên một  mặt phẳng, dùng đầu to của que gỗ để chấm keo rồi lại cho keo lên bề mặt móng tại chỗ cần trang trí đá. Sau đó nhanh tay dùng đầu nhỏ còn lại của que gỗ chấm đá hoặc nhíp gắp đá, rồi đặt lên vị trí vừa chấm keo. Cuối cùng là chờ cho keo se lại.
- Cách gắn đá bằng gel gắn đá: Đầu tiên ta sẽ dùng bút bút đắp gel để lấy phần gel gắn đá, tùy vào hình dáng của các loại đá mà ta sẽ căn lượng gel cần lấy. Đối với đá viên, ta chỉ cần lấy lượng ít gel chải mỏng trên bề mặt móng, đối với đá hình kích thước lớn ta sẽ lấy lượng gel nhiều tùy thuộc vào kích thước đá to hay nhỏ. Sau đó ta dùng bút chấm đá hoặc nhíp gắp đá rồi đặt đá lên điểm vừa chải gel. Tiếp đến là đưa tay vào máy sấy UV/LED với thời gian thích hợp khoảng 1-2 phút. Cuối cùng, để đảm bảo độ liên kết của đá được bền nhất, ta nên chải thêm một lần bóng gel vào sát chân đá.
4. Chú ý khi sử dụng đá viên tròn
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát trong hộp đựng đá chuyên dụng.
- Khi gắn bằng keo gắn đá, trong trường hợp keo bóc hơi làm xỉn bề mặt đá, ta có thể dùng bông thấm ẩm axeton và lau lại bề mặt đá tạo độ sáng bóng.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Đá viên tròn, cách sử dụng Đá viên tròn: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!