Giấy bạc cuộn, Giấy bạc cuộn là gì? Cách sử dụng giấy bạc cuộn 30x10

Nói tới giấy bạc gần như ai cũng biết. Giấy bạc không những sử dụng nhiều trong các dịch vụ ăn uống mà việc sử dụng giấy bạc trong dịch vụ làm Nail cũng rất thông dụng. Giấy bạc cuộn nhiều kích cỡ, to bé rất đa dạng, tuy nhiên, trong dịch vụ làm nail, giấy bạc cuộn phổ thông nhất vẫn là loại 30x10. Giấy bạc cuộn 30x10 ứng dụng nhiều trong việc phá móng gel. Chúng ta thường sử dụng giấy bạc cuộn hàng ngày nhưng rất ít người để ý tới khái niệm giấy bạc cuộn là gì? Cách sử dụng giấy bạc cuộn như thế nào cho hợp lý. Mô tả và hướng dẫn sử dụng giấy bạc cuộn ra sao? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về giấy bạc cuộn đặc biệt là loại giấy bạc cuộn 30x10 - loại giấy bạc thông dụng và phổ biến nhất.

1. Giấy bạc cuộn 30x10 là gì?

Giấy bạc là dụng cụ trong bộ đồ nghề làm móng, được sử dụng phổ biến trong việc ủ, tháo bề mặt móng gel, bột. Trong trường hợp bề sau một thời gian làm móng với sơn gel, gel cứng hoặc bột, khi ta muốn phá để thay thế với lớp gel, bột mới, khi đó ta sẽ sử dụng giấy bạc kết hợp hỗn hợp nước ủ tháo móng. Khi ủ móng, giấy bạc có tác dụng làm nóng, giữ nhiệt, thúc đẩy quá trình ủ phá lớp gel, bột được nhanh gọn hơn.
2. Mô tả giấy bạc cuộn
Giấy bạc hay còn gọi là màng nhôm, được sản xuất với bề mặt giấy siêu mỏng với kích thước 30x10, giấy có độ dai dễ dàng sử dụng khi uốn nắn.
3. Cách sử dụng giấy bạc cuộn
Khi muốn phá móng gel, bột ta sẽ sử dụng giấy bạc, nước ủ gel hoặc hỗn hợp nước lau gel kết hợp axeton kết hợp bông.
Đầu tiên ta dùng máy mài hoặc dũa mài qua lớp bóng trên mặt móng thật sơn gel, nếu là gel cứng hoặc bột ta mài kĩ hơn một chút khoảng 1/2 lớp gel và cắt bớt độ dài của móng nếu phần móng giả quá dài. Sau đó dùng kéo cắt một miếng giấy bạc sao cho kích thước giấy bạc cuốn kín vừa đủ phần đầu ngón tay và cắt một miếng bông nhỏ, nếu phá móng gel cứng ta thấm một lượng vừa đủ nước ủ tháo gel, còn nếu phá móng bột ta thấm bông với hỗn hợp Axeton kết hợp nước lau gel theo tỉ lệ 8 : 2 hoặc 9 : 1 tùy vào độ dày mỏng của bề mặt móng bột, rồi đặt lên trên bề mặt móng. Sau đó lấu miếng giấy bạc vừa cắt cuốn lên phần đầu ngón tay, miết và bóp kín phần giấy thừa hai bên ôm gọn vào móng. Cứ như thé, đối với các móng còn lại cũng làm tương tự. Chờ khoảng 5-10 phút cho lượng nước ủ tháo móng ngấm và phá hết lớp gel, đối với gel cứng ta sẽ ủ lâu hơn vì lớp gel dày hơn. Cuối cùng, ta rút móng ra và dùng cây sủi da đẩy hết lớp gel, bột trên bề mặt móng, dùng phao mịn phao lại bề mặt móng sau đó bôi dầu dưỡng phục hồi lại móng hoặc tiếp tục làm trang trí bộ móng mới.
4. Chú ý khi sử dụng giấy bạc cuộn
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Giấy bạc cuộn 30x10, cách sử dụng Giấy bạc cuộn 30x10: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!