Ngón tay giả là gì? Cách sử dụng ngón tay giả

Bạn đang chuẩn bị học nail? Bạn bắt đầu tìm hiểu học nail và đang phân vân các dụng cụ hỗ trợ trong quá trình học tập để luyện tay nghề được tốt hơn? Vậy tại sao không lựa chọn cho mình 1 vài ngón tay giả nhỉ? Ngón tay giả giúp cho ta có cảm giác như đang làm trên tay thật. Có thể gắn móng giả lên và thay liên tục để luyện được nhiều hơn. Ngón tay giả có rất nhiều loại, có loại cả bàn 5 ngón có loại là từng ngón đơn nhưng việc lựa chọn ngón đơn sẽ tiện hơn cho quá trình học. Vậy ngón tay giả là gì? Cách sử dụng ngón tay giả như thế nào? Mô tả và lưu ý khi sử dụng ngón tay giả ra sao?

1. Ngón tay giả là gì ?
Ngón tay giả là một dụng cụ trong bộ thực hành vẽ trang trí hoăc làm móng, được sử dụng phổ biến trong việc làm trụ đỡ móng giả, thay thế cho móng thật giúp cho người học làm quen dần dần với việc làm trên móng tay thật khi muốn thực hành làm phom móng gel, phom móng bột, vẽ trang trí,...dùng cho những người mới bắt đầu vào học nghề cũng như chuyên nghiệp trong các tiệm nail.
2. Mô tả ngón tay giả
Sản phẩm được thiết kế mô phỏng hình dạng giống hệt ngón tay thật, nhỏ gọn thuận tiện cho việc cất giữ, di chuyển hay mang theo bên người. Gồm 2 bộ phận chính là phần ngón tay giả và phần đế. Phần ngón tay giả được làm bằng nhựa cứng với dáng ngón tay cụp, trên phần đầu móng có một khe hở hình vòm cung, đây là vị trí để ta nhét phần móng típ giả để thực hành. Phần đế là một miếng nhựa mỏng hình bầu dục, có tác dụng giúp cho ngón tay đứng vững trên mặt phẳng, ngoài ra dưới chân đế còn có miếng băng dính để dán cố định.
3. Cách sử dụng ngón tay giả
Đầu tiên ta phải chọn kích thước móng típ để đặt vừa với phần đầu của móng tay giả, sau đó đưa từ từ phần móng típ vào khe hở trên mặt móng tay giả. Nếu ta muốn vẽ hoa trang trí thì trước hết ta phải sơn nền trên móng giả theo màu lựa chọn. Cuối cùng là thực hành các thao tác theo bộ môn về vẽ, đắp phom móng bột, đắp phom móng gel,..mà bạn đang cần luyện tập.
4. Chú ý khi sử dụng ngón tay giả
- Trong quá trình thực hành đặc biệt là đối với bộ môn vẽ, không nên xoay hướng móng giả theo chiều vẽ để tránh quen tay làm ảnh hưởng đến quá trình làm trên móng thật về sau.
- Lau chùi, vệ sinh sản phẩm với chất tẩy rửa chuyên dùng sau quá trình sử dụng.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Ngón tay giả , cách sử dụng Ngón tay giả , cách làm Ngón tay giả: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!