Đá hình là gì? Đá hình như thế nào? Cách sử dụng đá hình

Trang trí móng hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Một bộ móng xinh, bền lâu thì khách hàng luôn quay lại với bạn. Và một trong những phụ kiện để gắn lên móng không thể thiếu là đá hình. Đá hình có khá nhiều loại đá và hình thù rất phong phú, đa dạng. Đá hình, đá chùm nhiều loại, nhiều màu, mỗi loại đều có 1 vẻ đẹp riêng. Người thợ nail chuyên nghiệp là người biết mix các viên đá hình kèm các viên đá tròn khác một cách hài hòa. Hiện nay, đá sáng, đẹp bền chắc luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng khó tính. Vậy đá hình là gì? Đá hình như thế nào? Cách sử dụng đá hình ra sao? Mô tả và lưu ý khi sử dụng đá hình như thế nào?

1. Đá hình là gì?
Đá hình là một phụ liệu trong bộ trang trí móng, được sử dụng phổ biến trong việc phối trang trí làm nổi bật bề mặt móng trên nền gel, bột, sơn gel hay sơn thường, được sử dụng cho người mới học cũng như chuyên nghiệp tại các tiệm nail. Sản phẩm thường đính kèm với bột clean hoặc gel gắn đá.
2. Mô tả đá hình
Đá hình được thiết kế với nhiều hình khối đa dạng, phong phú như hình nơ, vương miện, giột lệ, chùm hoa kết hợp đá, đôi giày,..và làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, kim loại, bột,...Sản phẩm được nhập khẩu từ Trung quốc
3. Cách sử dụng đá hình như thế nào
- Cách gắn đá bằng bột Clean: Ta gắn đá bằng bột Clean trong trường hợp đá trang trí là loại đá hình khối hay đá đế nhọn, sau khi hoàn thành quá trình tạo phom móng bột, gel hoặc trên móng thật, đến phần phối trang trí đá ta sẽ sử dụng bột Clean kết hợp lưu huỳnh, bút đắp hoa bột để tạo độ liên kết giữa đá và bề mặt móng. Ta sẽ lấy lượng bột tùy thuộc vào kích thước, hình dáng đá hình, đá đế nhọn to hay nhỏ, rồi đặt cục bột lên mặt móng tại điểm cần gắn đá. Sau đó ta dùng nhíp gắp đá rồi đặt đá lên điểm vừa cho bột. Tiếp theo là dùng lông đầu bút vuốt ôm gọn phần bột sát chân đá và thêm bột lấp đầy khe hở giữa mặt móng và chân đá. Cuối cùng, để đảm bảo độ liên kết của đá được bền nhất, ta nên chải thêm một lần bóng gel vào sát chân đá.
- Cách gắn đá bằng gel gắn đá: Đầu tiên ta sẽ dùng bút bút đắp gel để lấy phần gel gắn đá, tùy vào hình dáng của các đá mà ta sẽ căn lượng gel cần lấy. Sau đó ta dùng nhíp gắp đá rồi đặt đá lên điểm vừa chải gel. Tiếp đến là đưa tay vào máy sấy UV/LED với thời gian thích hợp khoảng 1-2 phút. Cuối cùng, để đảm bảo độ liên kết của đá được bền nhất, ta nên lấp kín gel vào khe hở chân đá và chải thêm một lần nữa bóng gel vào sát chân đá rồi sấy khô.
4. Chú ý khi sử dụng đá hình
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát trong hộp đựng đá chuyên dụng.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Đá hình, cách sử dụng Đá hình: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!