Nước sáng đá là gì? Cách sử dụng nước sáng đá

Trong dịch vụ làm nail, sản phẩm cuối cùng luôn được khách hàng đánh giá cao nhất. Từ hình dáng, phom móng, nước sơn đến những phụ kiện bé xíu như những viên đá li ti. Việc các phu kiện lấp lánh trên tay luôn được khách hàng đánh giá cao. Với dịch vụ làm nail, đá đính lên móng đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Khi làm dịch vụ đá thường hay bị xỉn màu do dây bẩn hay bụi móng bám vào. Nước sáng đá sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Vậy nước sáng đá là gì? Cách sử dụng nước sáng đá như thế nào? Lưu ý và mô tả về nước sáng đá như thế nào?

1. Nước sáng đá là gì
Nước sáng đá là một chất lỏng, hòa tan trong nước, không màu, dễ bay hơi, có nồng độ axit cao và mùi đặc biệt. Trong nghề làm móng, nước sáng đá được sử dụng phổ biến trong việc lau chùi, làm sạch bề mặt đá giúp mặt đá trở nên sáng bóng, tự nhiên. Trong trường hợp ta gắn đá với keo, khi keo bốc hơi làm cho bề mặt đá sỉn màu mất đi độ bóng tự nhiên, khi đó ta sẽ sử dụng nước sáng đá để lau chùi lại mặt đá.
2. Mô tả nước sáng đá
- Trạng thái: Thể lỏng
- Màu sắc: Không màu
- Đặc điểm: Hòa tan trong nước, dễ bay hơi, có nồng độ axit cao và mùi đặc biệt.
- Khối lượng: 15ml
3. Cách sử dụng nước sáng đá
Sau khi hoàn thành xong quá trình tạo phom móng với gel, bột, sơn gel, sơn thường,...ta tiếp tục với công đoạn gắn đính đá trang trí trên mặt móng.Ta dùng que gỗ hai đầu, bút chì thạch hoặc nhíp gắp đá để gắp lấy đá, đầu tiên ta bóp, chấm một lượng keo vừa phải lên trên một mặt phẳng, dùng đầu to của que gỗ để chấm keo rồi lại cho keo lên bề mặt móng tại chỗ cần trang trí đá. Sau đó nhanh tay dùng đầu nhỏ còn lại của que gỗ chấm đá hoặc nhíp gắp đá, rồi đặt lên vị trí vừa chấm keo. Khi hơi keo bốc lên hoặc vô tình keo dính lên mặt đá làm cho bề mặt đá bị sỉn màu, mờ màu, khi đó ta dùng một miếng bông nhỏ chấm một lượng nước sáng đá vừa phải đặt nhẹ lên bề mặt đá rồi dùng tay miết, chùi sạch lớp keo để lấy lại độ sáng bóng tự nhiên cho đá.
4. Chú ý khi sử dụng nước sáng đá
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát.
- Để xa tầm tay trẻ em
- Khi bắn vào mắt dễ gây kích ứng, khi đó hãy rửa sạch bằng nước và đến cơ sở y tế thăm khám.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Nước sáng đá, cách sử dụng Nước sáng đá: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!