Kem làm mềm da là gì? Cách sử dụng kem làm mềm da Shanya

Kem làm mềm da là gì? Cách sử dụng kem làm mềm da như thế nào? Mô tả kem làm mềm da và lưu ý khi sử dụng kem làm mềm da như nào cho hợp lý luôn là câu hỏi mà các bạn sử dụng dịch vụ đặt ra. Tuy nhiên, những người làm dịch vụ vẽ móng tay đa số không trả lời được hoặc trả lời một cách rất ngắn gọn và làm cho khách hàng không thực sự hiểu hết về sản phẩm. Kem làm mềm da cũng có nhiều loại, nhiều giá, nhưng tại các cửa hàng làm nail, kem làm mềm da Shanya được sử dụng phổ biến nhất. Kem làm mềm da là sản phẩm chăm sóc móng bổ sung với mức giá trung bình nhưng hiệu quả cao khi sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kem làm mềm da đặc biệt là kem làm mềm da Shanya nhé!

1. Kem làm mềm da Shanya

Kem làm mềm da Shanya là một sản phẩm trong bộ chăm sóc móng được sử dụng phổ biến trong việc làm mềm lớp biểu bì xung quanh viền da lấy đi phần da chết giúp cho vùng da quanh móng mềm mịn, trắng sáng. Sản phẩm hỗ trợ trình nhặt da thông thường bằng kềm, tiết kiệm thời gian trong quá trình làm móng một cách hiệu quả, tối ưu nhất.
Sản phẩm chứa tinh dầu và các loại vitamin dưỡng chất, có tác dụng thấm sâu vào bề mặt da, chăm sóc sâu tận dưới da, giúp bảo vệ móng và da viền móng.
2. Mô tả sản phẩm kem làm mềm da
Sản phẩm được chứa trong chai được làm bằng nhựa dẻo không gây đổ vỡ, có nắp xoáy dạng ấn xịt đóng mở thuận tiện cho quá trình sử dụng.
- Khối lượng tịnh: 200ml
- Màu sắc: trắng đục
- Mùi hương: dâu tây, cam, nha đam,..
- Đặc điểm: Không bám dính, kem thẩm thấu nhanh, và lưu lại mùi hương thơm mát, nhẹ dịu
3. Cách sử dụng kem làm mềm da Shanya
Bước 1: Cắt dũa tạo phom móng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Bước 2: Ngâm da tay hoặc chân với nước trong khoảng thời gian 10-15 phút.
Bước 3: Ấn một lượng Kem Shanya vừa phải ra tay rồi chấm và dàn đều kem xung quanh viền móng, mặt móng của 10 ngón tay, trong quá trình này kem sẽ thẩm thấu vào bề mặt da và làm mềm phần tế bào chết. Tiếp theo là dùng dụng cụ đẩy da nhẹ nhàng đẩy phần kem cũng như phần da chết trên từng kẽ móng, viền móng và mặt móng.
Bước 4: Sử dụng khăn khô hoặc giấy ướt lau sạch phần kem Shanya trên từng ngón tay. Tiếp theo là dùng kềm nhặt hết phần da chết vừa đẩy trên viền móng. Cuối cùng là rửa tay thật sạch bằng nước.
4. Chú ý khi sử dụng kem làm mềm da
- Bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, thoáng mát.
- Để tránh láng phí, chỉ nên lấy một lượng kem vừa đủ.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Kem làm mềm da Shanya, cách sử dụng Kem làm mềm da Shanya: các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!