Gel lông, Gel lông là gì? Cách sử dụng gel lông như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường đang nổi lên một loại gel có lông tơ như những chiếc áo lông giữ ấm mùa đông. Xu hướng móng nail mùa đông 2016 sẽ là xu hướng sử dụng gel lông. Gel lông cũng có 12 màu rất đẹp, rất xinh và phù hợp với các màu áo lông hiện tại. Bạn có thể làm cho khách hàng những bộ móng xinh bằng gel lông và họ có thể mix cùng với trang phục mùa đông rất phù hợp. Tại Phương Lê Shop bạn có thể sắm cho mình những chai gel lông với bảng màu xinh, lông mịn. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về gel lông nhé. Gel lông là gì? Cách sử dụng gel lông như thế nào? Mô tả và hướng dẫn sử dụng gel lông ra sao?

1. Gel lông là gì
Gel lông là dòng sản phẩm dành cho salon chuyên nghiệp thực hiện trong kĩ thuật gel, được sử dụng trong việc sơn tạo lớp trang trí cho bộ móng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước sơn gel và những sợi lông siêu mảnh, mịn với màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính rất dễ pha phối trang trí. Ta sẽ kết hợp Gel lông với sơn bóng lì để tạo nên được hiệu ứng dạ lông hoàn hảo nhất.
2. Mô tả gel lông như thế nào
Gel lông được thiết kế với dáng lọ nhỏ gọn, đánh số màu theo thứ tự từ 001 đến 012, có dung tích 15ml, thuận tiện cho quá trình sử dụng, di chuyển và cất giữ. Gồm 2 bộ phận chính là nắp đậy và thân lọ chứa dung dịch sơn bóng. Phần nắp đậy xoay với họa tiết họa tiết trang trí hoa hồng tinh tế, được kết nối với 1 đầu chổi chải sơn mềm và mịn, dễ dàng tiếp xúc với bề mặt móng. Thân lọ làm bằng thủy tinh không dễ vỡ,được bao phủ bởi lớp sơn trắng đan màu xanh hồng, giúp bảo vệ phần gel bên trong dưới tác động của môi trường bên ngoài.
- Dung tích: 15ml
- Xuất xứ: China
- Màu sắc: Hồng, nâu, xanh rêu, xám, tím,...
- Đặc điểm: Nhanh khô khi sấy, độ liên kết cao, màu sắc tự nhiên, phong phú.
3. Cách sử dụng gel lông
Ta có thể sử dụng Gel lông trong việc sơn lớp màu lên móng hoặc nhấn vẽ trang trí các họa tiết như áo lông, váy lông, nơ, dày,...kết hợp gel lông.
Sau khi hoàn thành xong công đoạn nhặt da sửa móng, ta tiếp tục với quá trình tạo phom móng thật hoặc phom móng giả với gel, bột. Sau đó ta sơn 1 đến 2 lớp gel màu nhạt nhẹ nhàng như trắng, hồng nhạt, xanh nhạt,.. tùy thuộc màu sắc lựa chọn khi muốn nhấn họa tiết trang trí với gel lông, trong trường hợp sơn màu gel lông trực tiếp lên móng ta cũng có thể tạo lớp gel màu làm nền hoặc không. Rồi dùng trực tiếp chổi chải gel trong lọ hoặc sử dụng các loại cọ vẽ khác nhau để lấy gel và trang trí theo nhu cầu của khách hàng, tiếp đến là dùng máy hơ gel để sấy khô sản phẩm trong thời gian khoảng 60s. Ta nên vẽ hai lớp gel lông cho mỗi họa tiết trang trí để được màu sắc chuẩn nhất. Cuối cùng là dùng sơn bóng lì để đạt hiệu ứng tốt nhất.
4. Chú ý khi sử dụng gel lông
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát.
- Trong quá trình sử dụng, để sản phẩm cách xa đèn máy hơ gel, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Gel lông, cách sử dụng Gel lông, cách làm Gel lông: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!