Gel clear, gel đắp phom là gì? Cách sử dụng gel đắp phom clear PL

Để có bộ móng đẹp, việc làm phom móng đóng vai trò rất quan trọng. Hiện nay, trong dịch vụ làm nail, phom móng đc làm bằng gel hoặc bột. Đắp phom móng càng đẹp càng thể hiện đẳng cấp của người làm dịch vụ. Để đắp phom gel, việc lựa chọn gel đắp phom phù hợp và đắp đúng chuẩn phom đang là nỗi trăn trở của các bạn làm nail. Gel đắp phom từ loại xịn đến loại không xịn đều gây nóng móng của khách hàng. Tùy cơ địa từng khách hàng mà gel có độ nóng nhẹ hay bỏng rát. Móng khỏe sẽ ít bị nóng còn móng mỏng, hư tổn nhiều dễ làm rát tay khách khi sấy. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại gel clear, gel đắp phom chuẩn sẽ làm móng của khách ít hư tổn hơn, độ bền của móng tốt hơn rất nhiều. Gel clear PL có 3 màu, màu hồng pink, màu nước gạo và màu trong cho bạn một sản phẩm hỗ trợ dịch vụ tốt, an toàn, bền đẹp. Vậy gel clear, gel đắp phom là gì? Cách sử dụng gel clear, gel đắp phom clear PL như thế nào? Mô tả và hướng dẫn sử dụng gel đắp phom như thế nào?

1. Gel clear PL, gel đắp phom clear PL là gì?

Gel clear PL là một phụ liệu trong bộ trang trí móng, được sử dụng phổ biến trong việc đắp phom móng gel giúp nối dài móng đối với các trường hợp móng tay tự nhiên bị gãy, độ dài móng không đồng đều hoặc tình trạng móng mỏng yếu. Được dùng cho những người mới bắt đầu học cũng như chuyên nghiệp trong các tiệm nail. Sản phẩm thường đi cùng với bút đắp gel, máy sấy gel,.. kết hợp trang trí nhũ, xà cừ, hoa khô,...
2. Mô tả gel đắp phom clear PL
Gel clean PL là được sản xuất với chất liệu gel đặc, có độ bền cứng và trong suốt sau khi sấy, không gây cảm giác nóng bỏng móng trong quá trình sấy với máy sấy gel. Sản phẩm được chứa đựng trong lọ nhựa màu đen giúp bảo vệ lớp gel bên trong tránh khỏi tác động từ môi trường bên ngoài.
3. Cách sử dụng gel Clear PL
Muốn đắp phom gel trên móng ta sẽ sử dụng Gel clear PL, cọ đắp gel, liên kết cứng gel, bóng gel,... Ta có thể đắp trực tiếp bột trên móng thật tự nhiên, trong trường hợp muốn kéo dài móng, ta sẽ sử dụng đến khuôn giấy nối móng hoặc nối móng típ giả.
Đầu tiên ta hoàn chỉnh các bước mài móng, tạo khuôn bằng khuôn giấy hoặc nối móng típ giả dũa tạo phom nếu muốn kéo dài móng, chải liên kết gel. Trước khi bắt đầu đắp gel, ta sẽ rửa sạch bút đắp với nước lau gel để tạo độ mềm cho lông đầu bút. Sau đó tùy vào kích thước móng thật mà ta sẽ lấy lượng Gel clean vừa đủ trên lông đầu bút bằng cách nhúng một mặt lông cọ vào gel để lấy một lượng gel nhất định, rồi từ từ nhấc bút lên xoay tròn đầu bút để lấy hết phần gel thừa tạo thành sợi. Cuối cùng là đặt gel lên móng, dùng đầu bút nhẹ nhàng đẩy, kéo phần gel cho đến khi tạo độ bằng phẳng trên mặt móng. Nếu lượng gel ban đầu chưa đủ so với mặt móng, ta sẽ lấy thêm một lượng gel mới rồi chải tiếp lên, và ta dùng máy sấy gel để sấy móng gel theo thời gian thích hợp từ 2 đến 3 phút tùy thuộc vào loại máy sấy hoặc điều kiện thời tiết bên ngoài môi trường. Khi mặt móng gel đã được sấy khô, ta dùng nước lau gel lau sạch bề mặt móng và bắt đầu trang trí ẩn nhũ, xà cừ rồi phủ kín bằng 1 lớp gel thứ 2 hoặc sơn gel đính đá trang trí lên trên bề mặt lớp gel thứ 2 tùy theo nhu cầu của khách hàng. Trong quá trình chải gel, chú ý đẩy gel cách viền da một sợi tóc, không làm tràn gel ra hai bên viền da dẫn đến trường hợp mất đi độ bền liên kết của móng.
4. Chú ý khi sử dụng gel Clear PL
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
- Trong quá trình đắp gel, luôn để Gel clean PL cách xa máy hơ gel để tránh trường hợp ánh sáng đèn chiếu vào làm đông cứng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Gel clean PL, cách sử dụng Gel clean PL: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!