Phom giấy là gì? Cách sử dụng phom giấy hình bướm

Trong dịch vụ làm móng, việc quan trọng nhất để có bộ móng đảm bảm xinh, đẹp, móng tròn thì không thể không nhắc đến quá trình làm phom móng. Phom móng đẹp bạn chỉ cần trang trí đơn giản cũng đã rất tinh tế rồi. Việc làm phom móng sẽ khẳng định tay nghề của bạn với khách hàng. Giờ đây việc làm phom gel thật dễ dàng và nhanh chóng với Phom giấy hình bướm. Làm phom cực dễ, cực chuẩn lên phom dáng đẹp. Thay cho việc ngồi nối móng làm móng bị dày hoặc bị gồ ghề thì đa số các bạn sẽ chọn cách làm phom móng bằng phom giấy. Hiện trên thị trường có nhiều loại phom và chúng ta vẫn thường sử dụng phom giấy khi làm dịch vụ, hiện tại Nail Phương Lê có loại hình phom giấy hình bướm làm rất dễ vào phom. Vậy phom giấy là gì? Cách sử dụng phom giấy như thế nào? Mô tả và hướng dẫn sử dụng phom giấy ra sao, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

1. Form giấy hình bướm là gì

Form giấy hình bướm là một dụng cụ trong bộ chăm sóc móng được sử dụng phổ biến trong việc tạo khuôn làm nền hỗ trợ quá trình nối kéo dài móng kết hợp đắp phom móng bột hoặc phom móng gel, thay thế cho việc nối móng tuýp giả, tạo vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất cho bộ móng của khách hàng. Dùng cho những người mới học cũng như chuyên nghiệp tại các tiệm nail. Sản phẩm thường đi cùng với các loại bột hoặc gel cứng.
2. Mô tả phom giấy hình bướm
Form giấy hình bướm được làm từ giấy cứng có tác dụng định hình khuôn móng chuẩn. Sản phẩm có hình dạng cánh bướm với chiều dài 7,5cm, chiều rộng cánh bướm trên 9 cm và chiều rộng cánh bướm dưới 5cm. Phần chính giữa mặt phẳng giấy là gồm những đường thẳng và đường line được sếp song song với nhau thành đường viền giới hạn kéo dài 3cm để tạo hình cho phom móng nối. Phần giữa cánh bướm trên là khoảng trống hình vuông là điểm đặt móng nối cố định Form giấy với móng thật. Bề mặt bên trên Form giấy được bao phủ bởi lớp nilon mỏng giúp tạo độ trơn dễ bóc tách trong quá trình sử dụng. Bề mặt dưới là lớp keo dán giúp kẹp phom định hình phom móng.
3. Cách sử dụng phom giấy như thế nào
Đầu tiên ta hoàn chỉnh các bước nhặt da sửa móng, mài móng tạo độ nhám cho bề mặt móng thật. Tiếp đến ta lột phần giấy vuông tại điểm đặt móng thật, rồi nhẹ nhàng bóp cong form giấy và dán cố định phần rìa cánh bướm dưới sao cho khớp nhau. Sau đó đưa từ từ đầu móng tay thật đặt lên trên mặt Form giấy sao cho hai phần khít nhau tránh trường hợp tạo khe hở đầu móng. Rồi ta chỉnh phom thẳng đường viền của móng vừa với ngón tay khách và dán cố định phần cánh bướm trên lại. Tiếp theo là chải liên kết bột hoặc liên kết gel và tiếp tục quá trình đắp phom móng bột hoặc phom móng gel,ta sẽ nối kéo dài móng theo đường line của Form giấy.
4. Chú ý khi sử dụng phom giấy
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát.
- Trong quá trình đắp phom móng, ta luôn chỉnh hình giữ nguyên vị trí của form, tránh trường hợp xô lệch làm ảnh hưởng đến sản phẩm.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Form giấy hình bướm, cách sử dụng Form giấy hình bướm, cách làm Form giấy hình bướm: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!