Liên kết bột là gì? Cách sử dụng liên kết bột IBD

Phom bột hiện đang là sản phẩm dịch vụ được rất nhiều người yêu thích. Phom bột cho khách hàng một bộ móng chắc chắn, bền lâu bong. Đồ bền của phom bột thường phụ thuộc vào lớp liên kết. Liên kết bột rất quan trọng, nó giúp cho móng lâu bong, không bị líp, lâu gãy móng. Vậy liên kết bột là gì? Liên kết bột IBD là gì? Cách sử dụng liên kết bột IBD như thế nào? Mô tả và hướng dẫn sử dụng liên kết bột IBD ra sao?

1. Liên kết bột IBD
Liên kết bột là dòng sản phẩm dành cho salon chuyên nghiệp thực hiện trong kĩ thuật bột, được sử dụng trong việc sơn tạo lớp liên kết giữa bề mặt móng thật với lớp bột cứng trên mặt móng. Sản phẩm có dạng nước lỏng không màu, có mùi đặc biệt, nhanh thấm khô trên bề mặt móng và có độ liên kết cao.
2. Mô tả liên kết bột
Liên kết bột IBD được thiết kế với dáng lọ nhỏ gọn có dung tích 14ml, thuận tiện cho quá trình sử dụng, di chuyển và cất giữ. Gồm 2 bộ phận chính là nắp đậy và thân lọ chứa dung dịch nước liên kết. Phần nắp đậy xoay được kết nối với 1 đầu chổi chải sơn mềm và mịn, dễ dàng tiếp xúc với bề mặt móng. Thân lọ làm bằng thủy tinh màu nâu đen không dễ vỡ, giúp bảo vệ phần nước liên kết bột bên trong dưới tác động của môi trường bên ngoài.
- Dung tích: 14ml
- Trạng thái: Lỏng
- Xuất xứ: China
- Màu sắc: Nâu đen
- Đặc điểm: Không màu, có mùi đặc biệt, nhanh thấm khô trên bề mặt móng, độ liên kết cao.
3. Cách sử dụng liên kết bột IBD
Ta sử dụng Liên kết bột trên bề mặt móng thật hoặc móng giả để tạo độ liên kết được bền nhất với lớp bột cứng.
Sau khi hoàn thành xong công đoạn nhặt da sửa móng, ta dùng phao mài nhám hoặc máy mài để mài tạo độ nhám liên kết trên bề mặt móng,tạo khuôn bằng khuôn giấy hoặc nối móng típ giả dũa tạo phom nếu muốn kéo dài. Sau đó ta dùng Liên kết bột quét đều tay lên trên mặt móng, khi đó lớp liên kết sẽ thẩm thấu từ từ và khô dần. Để đảm bảo cho độ liên kết được tốt nhất, ta sẽ quét thêm một lần lớp liên kết nữa. Cuối cùng là đắp tạo phom móng bột và trang trí móng tùy theo sở thích, nhu cầu của khách hàng.
4. Chú ý khi sử dụng liên kết bột IBD
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Liên kết bột IBD, cách sử dụng Liên kết bột IBD, cách làm Liên kết bột IBD: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!