Bộ gel 36 màu, Cách sử dụng bộ gel 36 màu Coco

Màu vẽ là dụng cụ rất nhiều chủng loại và vô vàn loại màu trên thị trường. Màu vẽ trong nail có vẽ cọ bản và vẽ gel. Hiện nay, các loại màu vẽ gel đang được rất nhiều tín đồ nail ưa chuộng bởi màu tươi sáng, độ bền cao và dễ làm. Màu vẽ gel cũng có nhiều chủng loại, một số màu vẽ gel được pha chế quá loãng không lẽ thành nét gel và làm lên móng được, màu xịn lại quá đắt đặc biệt là một số hàng hãng hoặc màu vẽ hạn chế. Nếu mua lẻ lại tăng chi phí rất cao cho người sử dụng. Màu vẽ gel 36 Coco hiện đang là lựa chọn tối ưu nhất cho người làm dịch vụ bởi màu sắc đa dạng những 36 màu và độ đặc vừa đủ làm lên dịch vụ cao cấp. Bộ gel vẽ 36 màu dùng để học tập và làm dịch vụ rất hợp lý. Vậy bộ gel vẽ 36 màu là gì? Cách sử dụng bộ gel vẽ 36 màu Coco như thế nào? Mô tả bộ gel vẽ 36 màu và lưu ỹ khi sử dụng bộ gel vẽ 36 màu Coco như nào?

1. Bộ gel vẽ 36 màu CoCo
Bộ gel vẽ 36 màu CoCo là một dụng cụ trong bộ vẽ trang trí móng được sử dụng phổ biến trong việc vẽ hoa, hình họa tiết trang trí trên nền sơn gel, phom móng gel hoặc phom móng bột. Sản phẩm sử dụng với các loại bút, cọ thông thường, được dùng cho những người mới học cũng như chuyên nghiệp trong các tiệm nail.
2. Mô tả bộ gel vẽ 36 màu Coco
Bộ gel vẽ 36 màu CoCo được sản xuất với nguyên liệu là dòng sơn gel với chất lượng mực mịn, chuẩn độ màu sắc tạo độ sắc nét khi vẽ trang trí. Sản phẩm được thiết kế với dáng lọ nhỏ gọn có dung tích 5ml, thuận tiện cho quá trình sử dụng, di chuyển và cất giữ. Gồm 2 bộ phận chính là thân lọ chứa sơn và nắp bảo vệ. Phần thân lọ được làm từ nhựa cứng màu trắng, có chiều cao 4cm, rộng 3cm. Phần nắp bảo vệ được làm bằng nhựa cứng có phần khấc xoáy liên kết với thân lọ.
- Chất liệu mực: Sơn gel
- Kích thước: 4x3cm
- Màu sắc: Màu sức đa dạng gồm 36 màu xanh, đỏ, tím, vàng, trắng, đen,...
3. Cách sử dụng bộ gel vẽ 36 màu Coco
Bộ gel vẽ được sử dụng trên nền sơn gel, phom móng gel hoặc phom móng bột. Sau khi hoàn thành xong quá trình tạo phom móng với gel, bột, sơn gel, sơn thường,...ta tiếp tục với công đoạn vẽ gel trang trí lên móng. Ta sẽ sử dụng Bộ gel vẽ kết hợp với các loại cọ như cọ thư pháp, cọ râu, cọ tròn,...sao cho phù hợp với từng họa tiết trang trí. Để tránh trường hợp bị trộn lẫn màu và bảo quản chất lượng sơn tốt hơn, ta nên dùng bút lấy một lượng các màu sơn vừa đủ ra mặt phẳng trơn để vẽ. Tùy vào các hoa văn trang trí mà ta có những cách lấy mực khác nhau. Nếu muốn vẽ những nét hoa văn nhỏ thanh, uốn lượn ta sẽ gạt bốn mặt lông cọ sao cho lông đầu bút thon, nhỏ gọn lại rồi chấm một lượng mực nhỏ lên đầu lông cọ. Nếu muốn tô đậm cánh hoa, ta cũng gạt bút nhưng sau đó lại lấy thêm giọt mực đầu bút, khi đó sẽ tạo nên nét cánh hoa to rồi dùng đầu bút nhẹ nhàng kéo sơn tô kín cánh hoa. Ngoài những họa tiết hoa văn đơn giản, ta cũng có thể sử dụng Bộ gel vẽ màu để thực hiện những nàng búp bê đáng yêu hay những chú hoạt hình vui nhộn. Trong quá trình vẽ gel, để tránh trường hợp va chạm gây mất nét vẽ, sau khi hoàn thành xong các nét vẽ trên từng bề mặt móng, ta sẽ sấy khô liên tục với máy sấy gel. Cuối cùng là sơn bóng để tạo độ bền và bóng móng.
4. Chú ý khi sử dụng bộ gel vẽ 36 màu Coco
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.
- Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ lớp sơn bám trên thành lọ với nước lau gel sau khi sử dụng
- Trong quá trình vẽ gel, luôn để Gel vẽ và các loại bút cách xa máy hơ gel để tránh trường hợp ánh sáng đèn chiếu vào làm cứng hỏng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phầm.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Bộ gel vẽ 36 màu CoCo, cách sử dụng Bộ gel vẽ 36 màu CoCo, cách làm kĩ thuật bằng Bộ gel vẽ 36 màu CoCo: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc.
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!