Gel vẽ nổi là gì? Cách sử dụng bộ gel vẽ nổi 12 màu

Hiện nay, các kỹ thuật trong ngành nail ngày càng được nâng cấp. Ứng dụng nail đã rất phổ biến trên thị trường. Những sản phẩm đơn điệu nay không còn là xu hướng mà thay vào đó là các đường nét phải có chiều sâu, có sự cuốn hút. Một trong các kỹ thuật đang được ưa chuộng hiện nay là kỹ thuật vẽ nổi. Sử dụng kỹ thuật vẽ nổi không thể thiếu là gel vẽ nổi. Gel vẽ nổi là sản phẩm đảm bảo được các chiều sâu trong từng đường nét và đảm bảo được độ bền lâu dài của dịch vụ. Vậy gel vẽ nổi là gì? Cách sử dụng bộ gel vẽ nổi 12 màu như thế nào? Mô tả sản phẩm gel vẽ nổi và chú ý khi sử dụng bộ gel vẽ nổi 12 màu như thế nào?

1. Bộ gel vẽ nổi 12 màu
Bộ gel vẽ nổi 12 màu là một dụng cụ trong bộ vẽ trang trí móng được sử dụng phổ biến trong việc vẽ hoa, hình họa tiết nổi 3D trang trí trên nền sơn gel, phom móng gel hoặc phom móng bột. Sản phẩm sử dụng với các loại bút,cọ thông thường như cọ thư pháp, cọ râu,... được dùng cho những người mới học cũng như chuyên nghiệp trong các tiệm nail.
2. Mô tả gel vẽ nổi
Bộ gel vẽ nổi 12 màu được sản xuất với nguyên liệu là dòng sơn gel với chất lượng mực mịn, chuẩn độ màu sắc tạo độ sắc nét khi vẽ trang trí. Sản phẩm được thiết kế với dáng lọ nhỏ gọn có dung tích 10ml, thuận tiện cho quá trình sử dụng, di chuyển và cất giữ. Gồm 2 bộ phận chính là thân lọ chứa sơn và nắp bảo vệ. Phần thân lọ được làm từ nhựa cứng màu đen, có chiều cao 3cm, rộng 3cm. Phần nắp bảo vệ có phần khấc xoáy liên kết với thân lọ giúp bảo quản tốt chất lượng của sản phẩm.
- Chất liệu mực: Gel màu đặc
- Khối lượng: 8g
- Kích thước: 3x3cm
- Màu sắc: Màu sắc đa dạng gồm 12 màu: xanh, đỏ, vàng, trắng, đen,...
3. Cách sử dụng bộ gel vẽ nổi 12 màu
Bộ gel vẽ nổi được sử dụng trên nền sơn gel, phom móng gel hoặc phom móng bột. Sau khi hoàn thành xong quá trình tạo phom móng với gel, bột, sơn gel, sơn thường,...ta tiếp tục với công đoạn vẽ gel trang trí lên móng. Ta sẽ sử dụng Bộ gel nổi kết hợp với các loại cọ như cọ thư pháp, cọ râu, cọ tròn,...sao cho phù hợp với từng họa tiết trang trí. Để tránh trường hợp bị trộn lẫn màu và bảo quản chất lượng sơn tốt hơn, ta nên dùng bút lấy một lượng các màu sơn vừa đủ ra mặt phẳng trơn để vẽ. Tùy vào các hoa văn trang trí mà ta có những cách lấy mực khác nhau. Nếu muốn vẽ những nét hoa văn nổi nhỏ thanh, uốn lượn ta sẽ gạt bốn mặt lông cọ sao cho lông đầu bút thon, nhỏ gọn lại rồi chấm một lượng gel nhỏ lên đầu lông cọ. Nếu muốn tô đậm nét, sau lần vẽ thứ nhất ta lại lấy thêm một lượng gel vừa đủ đầu bút để bồi thêm lượt gel lần 2 lên, khi đó sẽ tạo độ nổi 3D hơn cho họa tiết trang trí. Ngoài những họa tiết hoa văn đơn giản, ta cũng có thể sử dụng Bộ gel vẽ nổi để thực hiện những nàng búp bê nổi đáng yêu hay những chú hoạt hình nổi vui nhộn. Trong quá trình vẽ gel, để tránh trường hợp va chạm gây mất nét vẽ, sau khi hoàn thành xong các nét vẽ trên từng bề mặt móng, ta sẽ sấy khô liên tục với máy sấy gel. Cuối cùng là sơn bóng để tạo độ bền và bóng móng.
5. Chú ý khi sử dụng bộ gel vẽ nổi 12 màu
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.
- Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ lớp sơn bám trên thành lọ với nước lau gel sau khi sử dụng
- Trong quá trình vẽ gel, luôn để Gel vẽ và các loại bút cách xa máy hơ gel để tránh trường hợp ánh sáng đèn chiếu vào làm cứng hỏng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phầm.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Bộ gel vẽ nổi 12 màu, cách sử dụng Bộ gel vẽ nổi 12 màu, cách làm kĩ thuật bằng Bộ gel vẽ nổi 12 màu: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc.
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!