Cốp đựng đồ nail là gì? Cách sử dụng cốp đựng đồ nail

Đồ nail, đồ làm móng tay rất nhiêu loại. Đặc biệt, để làm được bộ móng sử dụng khá nhiều dụng cụ. Từ những dụng cụ bé nhỏ như những viên đá bé xíu đến cái máy hơ - máy mài to cồng kềnh. Để các dụng cụ được phân loại rõ ràng, không bị rơi rớt hay lẫn đi đâu mất đa số các bạn làm nail, làm móng tay hay đang học làm móng đều cần sử dụng 1 chiếc cốp đựng đồ. Cốp đựng đồ nail có nhiều loại tuy nhiên, sử dụng cốp nhựa đựng đồ làm móng rất tiện lợi bởi nó được chia ra nhiều ngăn, theo tầng phù hợp với từng bước, từng vị trí khi làm dịch vụ. Vậy cốp đựng đồ nail là gì? cách sử dụng cốp đựng đồ nail như thế nào? Mô tả cốp nhựa đựng đồ nail và lưu ý khi sử dụng cốp nhựa đựng đồ nail ra sao?

1. Cốp đựng đồ nail là gì?
Cốp đựng đồ là một dụng cụ trong bộ đồ nghề chăm sóc móng được sử dụng phổ biến trong việc chứa, đựng, bảo quản các đồ làm móng tránh bị ảnh hưởng dưới tác động từ môi trường bên ngoài. Sản phẩm được dùng cho những người mới học cũng như chuyên nghiệp trong các tiệm nail.
2. Mô tả cốp đựng đồ nail
Cốp đựng đồ được sản xuất với chất liệu nhựa cứng cao cấp, được thiết kế nhỏ gọn dạng hình hộp chữ nhật, với chiều dài 29cm, chiều rộng 15cm và chiều cao 14cm, rất thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như di chuyển, cất giữ. Cấu tạo gồm 2 phần chính nắp hộp và thân cốp đựng đồ. Phần nắp hộp được làm bằng nhựa cứng trong suốt được liên kết với thân cốp qua 2 chốt xoay có thể mở ra, đóng vào một cách dễ dàng. Phần thân cốp với lòng sâu 8cm và hai tầng đựng đồ được lắp kết nối với nắp hộp. Ngoài ra còn có bộ phận khóa chốt bảo vệ.
- Chất liệu: Nhựa cứng
- Khối lượng: 0,4kg
- Kích thước: 29x15x14cm
- Màu sắc: Xanh, hồng, vàng,...
3. Cách sử dụng cốp nhựa đựng đồ nail
Hai tầng đựng đồ với chiều cao ngắn có thể sử dụng để đựng những đồ dùng, dụng cụ với kích thước nhỏ như các loại bút cọ, nhũ, xà cừ, đá,...Với đáy thân cốp rộng, ta có thể đựng những dụng cụ với kích thước lớn.
4. Chú ý khi sử dụng cốp nhựa đựng đồ nail
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.
- Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ khi bám bụi bẩn.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Cốp đựng đồ, cách sử dụng Cốp đựng đồ: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc.
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!