Bột nhũ kim loại, cách sử dụng bột nhũ kim loại

Những kỹ thuật nail mới vẫn luôn được các thợ nail cập nhật 1 cách hết sức nhanh, thị trường luôn thay đổi để bắt kịp xu hướng. Các loại sơn cũng cần được phong phú hơn về màu sắc và hình thức. Một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường hiện nay đấy chính là bột nhũ kim loại. Bột nhũ kim loại vừa đảm bảo độ lấp lánh của nhũ vừa sáng bóng ánh kim được rất nhiều thợ nail ưa chuộng

1. Bột nhũ kim loại là gì
Bột nhũ kim loại là một phụ liệu trong bộ trang trí móng, được sử dụng trong việc tạo điểm nhấn dạng kim loại cho bộ móng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa bột và nhũ sáng siêu mịn tạo hiệu ứng kim loại với màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng nữ tính rất dễ pha phối trang trí. Được dùng cho những người mới bắt đầu học cũng như chuyên nghiệp trong các tiệm nail.
2. Mô tả bột nhũ kim loại
Bột nhũ kim loại là được sản xuất với chất liệu bột siêu mịn kết hợp với những hạt nhũ sáng với các màu đa dạng như vàng, bạc, tím, xanh cổ vịt,.. Sản phẩm được chứa đựng trong lọ nhựa màu bạc giúp bảo vệ khối lượng bột bên trong tránh khỏi tác động từ môi trường bên ngoài. Sản phẩm đi kèm với một túi tăm mút 2 đầu dùng để chải bột nhũ bám đều lên bề mặt móng.
3. Cách sử dụng bột nhũ kim loại
Để đạt hiệu ứng tốt nhất ta sẽ kết hợp bột nhũ kim loại với sơn gel.
Đầu tiên ta hoàn thành các bước nhặt da chăm sóc móng, mài nhám và chải liên kết lên móng thật tự nhiên hoặc tạo phom móng với móng giả bằng gel cứng hoặc bột. Sau đó là sơn gel màu theo nhu cầu của khách hàng, tiếp đến chải lớp bóng gel và sấy khô trong 30s- 60s tùy vào từng loại máy sấy. Tiếp theo ta dùng tăm mút lấy một lượng Bột nhũ kim loại vừa đủ theo màu phù hợp với nền sơn móng rồi dùng lực chải miết lên bề mặt móng sao cho lớp bột nhũ bám đều. Cuối cùng là ta sơn thêm một lớp bóng gel và sấy kĩ để bảo vệ lớp nhũ kim loại tránh khỏi tác động bên ngoài.
4. Chú ý bột nhũ kim loại
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.
- Trong quá trình sử dụng sản phẩm, luôn để Bột nhũ kim loại cách xa quạt để tránh làm bay bột
- Mọi chi tiết về sản phẩm Bột nhũ kim loại, cách sử dụng Bột nhũ kim loại: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!