Giấy lau gel là gì? Cách sử dụng giấy lau gel

Giấy lau gel là gì? Giấy lau gel trong dịch vụ làm nail là dụng cụ không thể thiếu. Giấy lau gel cần đảm bảo độ dai, an toàn và đặc biệt không có lông để khi làm dịch vụ sản phẩm được đẹp, mịn màng sáng bóng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giấy lau gel và đa số được nhập từ Trung Quốc.

Nail Phương Lê kết hợp với Hào Khang cho ra sản phẩm giấy lau gel đảm bảo an toàn và đặc biệt không có lông. Bạn dùng giấy lau gel hàng ngày, vậy bạn đã biết về định nghĩa giấy lau gel là gì? Mô tả, cách sử dụng và lưu ý khi sử dụng giấy lau gel như thế nào chưa?

 1. Giấy lau gel là gì?

Giấy lau gel là một dụng cụ trong bộ chăm sóc móng được sử dụng phổ biến trong việc lau chùi, vệ sinh bề mặt móng gel trong quá trình làm móng.Trong trường hợp ta sấy gel hoặc sấy bóng gel, nếu bề mặt bóng vẫn còn độ bám dính, khi đó ta sẽ sử dụng giấy lau gel kết hợp với nước lau gel để lau chùi lại mặt móng.

2. Mô tả
Sản phẩm được được đóng thành từng tệp theo khổ chữ nhật ,nhập khẩu nguyên liệu 100% từ Mỹ bởi 1 công ty Miền Nam với chất lượng giấy mềm, mịn dai, không rụng bông và không bám bụi trong quá trình sử dụng. 
-  Khối lượng: 250g
- Chất liệu: Vải cao cấp
- Màu sắc: Trắng
3. Cách sử dụng
Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, ta nên dùng kéo cắt giấy thành từng miếng nhỏ thích hợp

Sau quá trình chải gel tạo phom móng, khi đã sấy lớp gel hoặc loại bóng gel không khô trong thời gian thích hợp, bề mặt móng vẫn còn độ bám dính, khi đó ta sẽ dùng miếng giấy lau gel nhỏ thấm vừa đủ nước lau gel rồi lau chùi sạch sẽ bề mặt móng cũng như khóe móng cho đến khi bề mặt móng khô và không còn bám dính.

4. Lưu ý
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát
- Để đảm bảo chất lượng của móng gel, mỗi lần lau gel ta nên loại bỏ miếng giấy lau gel đã dùng và thay thế bởi miếng giấy mới.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Giấy lau gel, cách sử dụng Giấy lau gelCác bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!