Hộp đựng móng típ là gì? Cách sử dụng hộp đựng móng típ 10 số

Móng típ dùng để nối móng, rất quan trọng trong dịch vụ làm nail. Một bộ móng típ có 10 số để phù hợp với từng bộ móng tay khác nhau của từng khách hàng. Vậy nên, dụng cụ lựa chọn đựng móng típ cũng cần phải chia rõ ràng chi tiết, hộp đựng móng típ tại Nail Phương Lê có chia ngăn cách và đánh số 10 số rất tiện dụng. Vậy hộp đựng móng típ là gì? Cách sử dụng hộp đựng móng típ 10 số như thế nào? Bảo quản và mô tả hộp đựng móng típ 10 số ra sao?

1. Hộp đựng móng típ 10 số là gì?

Hộp đựng móng típ 10 số là một dụng cụ trong bộ chăm sóc móng được sử dụng phổ biến trong việc chứa, đựng các loại móng típ giả phục vụ cho quá trình làm móng.
2. Mô tả
- Cấu tạo: Hộp đựng móng típ 10 số có hình dạng là hình hộp chữ nhật với thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho quá trình sử dụng. Sản phẩm gồm 2 phần chính là nắp đậy bảo vệ và thân hộp đựng móng. Nắp đậy bảo vệ được đánh số thứ tự từ 0 đến 9, chia đều thành 2 hàng. Phần thân hộp được tách thành 2 ngăn, mỗi ngăn lại chia làm các ô nhỏ bao gồm 11 ô với 2 kích thước là 4,5 cm cho 3 số móng to là 1, 2, 3 và kích thước 3 cm cho số móng nhỏ từ số 3 đến 10. Khi ta đậy nắp lại, các ô sẽ được đánh số thứ tự rõ ràng từ 0 đến 9.
- Chất liệu: Nhựa cứng

- Màu sắc: Trắng đục

- Kích thước: 20x10,5x3,3 cm
- Khối lượng: Nhỏ
3. Cách sử dụng
Đầu tiên, ta cho móng típ ra khỏi túi, cho lần lượt các số từ 0 đến 9 theo thứ tự đánh số trên nắp hộp vào từng ô nhỏ trong hộp, sau đó đậy nắp kín khi không sử dụng.
4. Lưu ý
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát.
- Đậy nắp kín sau khi sử dụng để tránh trường hợp đổ hộp làm lẫn các số móng.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Hộp đựng móng típ 10, cách sử dụng Hộp đựng móng típ 10Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!