Keo Mx Bon là gì? Cách sử dụng keo Mx Bon

Trong dịch vụ làm nail, việc sử dụng keo để gắn móng, đính đá rất quan trọng. Sử dụng loại keo nào để gắn mà không bị bung, không rơi đá sớm là điều trăn trở của những người đang học và làm dịch vụ. Mỗi loại keo đều có công dụng riêng, có loại gắn đá to được lâu, loại gắn đá nhỏ được lâu, loại gắn móng bền. Keo Mx Bon cũng vậy, công dụng của keo Mx Bon cũng là để gắn móng giả, gắn đá. Nhưng sử dụng keo Mx Bon như nào để tốt nhất, keo Mx Bon gắn gì bền nhất, lâu nhất? Hôm nay Nail Phương Lê xin giới thiệu các bạn về định nghĩa keo Mx Bon, Mô tả và hướng dẫn sử dụng keo Mx Bon hiệu quả.

1. Keo Mx Bon là gì

 Keo Mx Bon là một dụng cụ trong bộ chăm sóc móng được sử dụng phổ biến trong việc gắn kết móng giả với móng thật hoặc gắn đá trang trí đơn giản.
2. Mô tả
-Thiết kế với dáng lọ nhỏ gọn thuận tiện cho quá trình sử dụng, di chuyển và cất giữ. Gồm 2 bộ phận chính là nắp đậy và thân lọ chứa dung dịch keo. Phần nắp đậy xoay được kết nối với 1 đầu chổi chải keo mềm và mịn. Thân lọ được làm bằng nhựa cứng giúp bảo vệ phần keo bên trong dưới tác động của môi trường bên ngoài.
- Khối lượng tịnh: 7g
- Màu sắc: Trắng
- Tồn tại ở dạng: Keo lỏng
- Đặc điểm: Nhanh khô, có mùi hắc, độ kết dính cao.
3. Cách sử dụng
- Cách sử dụng với móng típ giả: Đầu tiên ta tỉa gọn phần móng thật, mài nhẹ móng để tạo độ bám. Sau đó ta chọn số móng típ vừa với móng thật, nếu thừa có thể mài dũa bớt hai cạnh móng. Tiếp theo là chải đều keo gắn móng lên phần khấc nối đầu móng, ta nên để phần keo se se lại trước khi đặt nhẹ móng típ lên đầu móng thật, giữ nguyên vị trí một lúc để cố định lại móng. Dùng kìm cắt móng cắt tỉa tạo độ dài và mài dũa tạo phom móng nhọn thích hợp với nhu cầu của khách hàng. Cuối cùng là sự kết hợp của gel, bột trang trí móng lên phần móng típ vừa nối.
- Cách sử dụng khi trang trí gắn đá: Ta chỉ nên dùng keo với loại đá viên size nhỏ không nên sử dụng với loại đá size quá to để tạo độ bám chắc trên bề mặt móng. Ta dùng que gỗ hai đầu để gắn đá, đầu tiên chấm một lượng keo vừa phải lên trên mặt phẳng, dùng đầu to của que gỗ để chấm keo rồi lại cho keo lên bề mặt móng tại chỗ cần trang trí đá. Sau đó nhanh tay dùng đầu nhỏ còn lại của que gỗ chấm đá rồi đặt lên vị trí vừa chấm keo.
4. Chú ý 
- Khi nối móng típ giả để tránh trường hợp móng bị bong đầu do chải ít keo, ta phải chải đều lượng keo vừa đủ lên phần khấc nối đấu móng.

- Để xa tầm tay trẻ em

- Khi bắn vào mắt đễ gây kích ứng, khi đó hãy rửa sạch bằng nước và đến cơ sở y tế thăm khám.
- Khi tiếp xúc với da, sử dụng nước tẩy móng hoặc axeton để tẩy rửa.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Keo Mx Bon, cách sử dụng Keo Mx BonCác bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!