Nước lau gel là gi? Cách sử dụng nước lau gel

Hiện tại, Miền Bắc chúng ta dịch vụ làm Nail và đặc biệt là làm móng gel đang rất thịnh hành và đi kèm với nó là hóa chất hỗ trợ làm sạch móng và sơn là không thể thiếu. Nước lau gel, nước lau gel là hóa chất để giúp làm sạch móng, thoa trực tiếp lên bền mặt móng và sơn để hỗ trợ làm móng. Là hóa chất và thoa trực tiếp lên móng và da, vì vậy cần lựa chọn loại nước lau gel tốt giúp bạn và khách hàng được an toàn hơn khi làm dịch vụ. Tại Nail Phương Lê có bán nước lau gel có mùi thơm dễ chịu, an toàn cho móng và hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu về định nghĩa, mô tả và hướng dẫn sử dụng nước lau gel an toàn, hiệu quả.

1.Nước lau gel 500ml là gì

Nước lau gel là một chất lỏng, hòa tan trong nước, không màu, dễ bay hơi, và có mùi thơm đặc biệt nhẹ dịu. Trong nghề làm móng, nước lau gel được sử dụng phổ biến trong việc lau chùi, làm sạch bề mặt móng gel. Trong trường hợp ta sấy gel hoặc sấy bóng gel, nếu bề mặt bóng vẫn còn độ bám dính, khi đó ta sẽ sử dụng nước lau gel để lau chùi lại mặt móng.
2. Mô tả
- Trạng thái: Thể lỏng
- Màu sắc: Không màu
- Đặc điểm: Hòa tan trong nước, dễ bay hơi, dễ cháy, có mùi thơm đặc biệt nhẹ dịu.
- Khối lượng: 500ml
3. Cách sử dụng
Ta nên rót nước lau gel vào lọ đựng hóa chất chuyên dùng để thuận tiện trong quá trình sử dụng.
Sau quá trình chải gel tạo phom móng, khi đã sấy lớp gel hoặc loại bóng gel không khô trong thời gian thích hợp, bề mặt móng vẫn còn độ bám dính, khi đó ta sẽ dùng miếng giấy lau gel nhỏ thấm vừa đủ nước lau gel rồi lau chùi sạch sẽ bề mặt móng cũng như khóe móng cho đến khi bề mặt móng khô và không còn bám dính.
4. Chú ý
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát.
- Đậy nắp kín sau khi sử dụng để tránh trường hợp bay hơi làm giảm chất lượng của sản phẩm.
- Đeo khẩu trang ý tế khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, tránh bắn vào mắt trong quá trình sử dụng.
- Nên sử dụng loại giấy lau gel mềm, mịn và không nhiều lông.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Nước lau gel 500ml , cách sử dụng Nước lau gel  500mlCác bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!