Lưu huỳnh là gì? Cách sử dụng lưu huỳnh thường loại 2


Trong đắp bột hay gắn đá bằng bột việc sử dụng lưu huỳnh là rất cần thiết. Lưu huỳnh có nhiều loại, lưu huỳnh loại 1 là lưu huỳnh gần như nguyên chất, không có tạp chất và loại này khi sử dụng bột rất dẻo và khá khó làm. Lưu huỳnh thường loại 2 là loại có thành phần lưu huỳnh ít hơn, giá thành rẻ hơn và đắp bột đỡ nhão và dẻo. Tuy nhiên, trong từng điều kiện môi trường hoặc mục đích sử dụng, việc dùng và pha lưu huỳnh thường loại 2 và lưu huỳnh loại 1 theo 1 tỷ lệ nhất định là rất cần thiết. Vậy, định nghĩa về lưu huỳnh thường loại 2, mô tả và hướng dẫn sử dụng lưu huỳnh thường loại 2 như thế nào?

1. Lưu huỳnh thường loại 2 200ml

Lưu huỳnh thường loại 2 200ml là một chất lỏng, không hòa tan được trong nước, dễ bay hơi, màu tím nhạt và có mùi hắc đặc biệt. Lưu huỳnh đã qua xử lí là loại hóa chất được sử dụng phổ biến trong nghề nail với việc làm chín các loại bột như bột white, bột clean, bột pink hay các loại bột màu khác khi tạo phom móng bột hoặc trang trí hoa bột.
2. Mô tả
- Màu sắc: Tím nhạt
- Khối lượng: 200ml
- Đặc điểm: dễ bay hơi, dễ cháy, có mùi hắc đặc biệt.

- Trạng thái: Thể lỏng

3. Cách sử dụng lưu huỳnh thường 
- Tùy vào nhu cầu, mục đích mà ta sử dụng các loại cọ chuyên dùng để lấy lưu huỳnh và nhúng bột. Khi tạo phom móng bột ta sẽ sử dụng cọ đắp phom bột với số thích hợp, còn khi đắp hoa bột trang trí ta sẽ dùng cọ đắp hoa bột số nhỏ thích hợp.
- Cách nhúng lưu huỳnh và lấy bột: Đầu tiên ta rót một lượng nhỏ lưu huỳnh ra chén thủy tinh nhỏ, rửa sạch bút và làm mềm đầu lông bút với lưu huỳnh trước khi làm. Sau đó, tùy vào mục đích mà ta nhúng bút vào lưu huỳnh, muốn lấy lượng bột ít ta chỉ nhúng nhẹ phần đầu bút vào lưu huỳnh nếu nhiều ta có thể gạt bớt lưu huỳnh vào thành chén thủy tinh. Nếu muốn lấy lượng bột nhiều ta sẽ nhúng ngập 2/3 phần đầu bút hoặc cả phần lông bút vào lưu huỳnh.
4. Lưu ý

- Để xa tầm tay trẻ em

- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát.
- Đậy nắp kín sau khi sử dụng để tránh trường hợp bay hơi làm giảm chất lượng của sản phẩm.
- Đeo khẩu trang ý tế khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, tránh bắn vào mắt trong quá trình sử dụng.
- Vệ sinh lau chùi lại cọ đắp bột với lưu huỳnh sau khi sử dụng.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Lưu huỳnh thường loại 2 200ml, cách sử dụng Lưu huỳnh thường loại 2 200mlCác bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!