Dầu dưỡng viền móng là gì? Cách sử dụng dầu dưỡng viền móng OPI

Dầu dưỡng viền móng là gì? Cách sử dụng dầu dưỡng viền móng O.P.I như thế nào? Đây là câu hỏi khá phổ biến với các bạn yêu nail, thích làm nail. Một số bạn làm nail cũng đang thắc mắc tại sao mình nhặt da xong thi thoảng vẫn gặp khách hàng bị xước móng rô sau khi nhặt. Để bảo vệ viền móng của khách hàng được tốt hơn, việc sử dụng dầu dưỡng móng là khá cần thiết. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại dầu dưỡng viền móng nhưng loại dầu dưỡng viền móng O.P.I được sử dụng trong dịch vụ làm nail nhiều nhất. Vậy:

1. Dầu dưỡng móng OPI là gì?
Dầu dưỡng móng OPI là một sản phẩm lí tưởng cho những người có móng tay yếu, mỏng, giòn, mọc chậm. Dầu dưỡng móng OPI không làm việc như một sơn móng tay mà nó có tác dụng cung cấp vitamin cho móng, làm cho hầu hết các loại móng tay trở nên khỏe mạnh, cứng cáp.
2. Mô tả dầu dưỡng viền móng OPI
- Dầu dưỡng móng OPI được t hiết kế như một cây bút thông thường, thuận tiện cho việc sử dụng và cất giữ. Gồm 3 bộ phận chính: Đầu bút, thân bút và đuôi bút. Đầu bút được cấu tạo bằng những sợi lông màu trắng siêu mảnh, mềm và mịn. Thân bút là ống rỗng chứa đựng tinh dầu dưỡng móng dài khoảng 4cm. Đuôi bút là nắp xoáy lò xo có tác dụng tạo lực đẩy tinh dâù trong phần thân bút dồn lên đầu bút
- Kích thước: 12,5x1,2x1,2 cm
- Khối lượng tịnh: 4,5ml
- Thành phần: Grapeseed, Amino Acids, BHA, Natural Kerati, Organic Calcium, Safflower Oil, Vitamin A, Vitamin D, Sesame Oil, Vitamin B-5, Vitamin E, Silk Procaine, Natural Pan phenol, Thymol, Methyl Glucose Ether.
- Mùi hương nhẹ dịu: xoài, táo, chanh, nho,...
- Đặc điểm: Dầu dưỡng móng OPI chứa các loại Vitamin có tác dụng làm cho lớp biểu bì trở nên khỏe mạnh hơn dẻo dai hơn, làm giảm độ giòn và vỡ móng, bảo vệ móng và ngăn ngừa phản ứng phụ với các sản phẩm về móng.
3. Cách sử dụng dầu dưỡng viền móng OPI
Bước 1: Dũa tạo phom móng, sau đó phủi sạch bụi bẩn.
Bước 2: Xoay phần đuôi bút theo chiều kim đồng hồ cho đến khi tinh dầu dưỡng móng ngấm đủ một lượng vừa phải vào phần lông đầu bút.
Bước 3: Nhẹ nhàng chải đều lên phần viền da xung quanh móng và mặt móng.
Bước 4: Massage nhẹ nhàng xung quanh viền móng cho lượng tinh dầu hấp thụ được tốt nhất.
4. Chú ý khi sử dụng dầu dưỡng viền móng
- Nên sử dụng sản phẩm 3-4 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.
- Bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, thoáng mát.
- Nhớ kĩ đậy nắp sau khi sử dụng sản phẩm.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Dầu dưỡng móng OPI , cách sử dụng Dầu dưỡng móng OPI : các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!