Tẩy tế bào chết là gì? Cách sử dụng tẩy da chết CND Cuticle Away


Tẩy tế bào chết hay tẩy da chết là công đoạn không thể thiếu trong dịch vụ làm móng. Việc tẩy da chết là khâu chăm sóc móng rất quan trọng được khách hàng quan tâm và giúp móng khỏe mạnh tự nhiên. Nail Phương Lê xin định nghĩa, cách tẩy tế bào chết an toàn và chú ý bảo quản sản phẩm hỗ trợ tẩy tế bào chết CND Cuticle Away.

1. Tẩy tế bào chết CND Cuticle Away là gì?

Tẩy tế bào chết CND Cuticle Away là một dụng cụ trong bộ chăm sóc móng được sử dụng phổ biến trong việc lấy đi phần da chết giúp cho vùng da quanh móng mềm mịn, trắng sáng. Sản phẩm hỗ trợ trình nhặt da thông thường bằng kềm, tiết kiệm thời gian trong quá trình làm móng một cách hiệu quả, tối ưu nhất.

Sản phẩm chứa tinh dầu Jojoba và vitamin E, có tác dụng thấm sâu vào bề mặt da, chăm sóc sâu tận dưới da, giúp bảo vệ móng và da viền móng. Thường xuyên sử dụng Tẩy da chết CND Cuticle Away sẽ giúp giữ móng khỏe, lớp da viền móng không bị khô ráp, nứt nẻ.

2. Mô tả

Sản phẩm được chứa trong chai được làm bằng nhựa dẻo không gây đổ vỡ, có nắp xoáy đóng mở thuận tiện cho quá trình sử dụng.

- Khối lượng tịnh: 177 ml

- Màu sắc: Dung dịch gel lỏng trong suốt

- Mùi hương: Hạnh nhân dịu nhẹ

- Đặc điểm: Không bám dính, dầu thẩm thấu nhanh, và lưu lại mùi hương hạnh nhân thơm mát, nhẹ dịu

3. Cách sử dụng

Bước 1: Cắt dũa tạo phom móng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Mở nắp và nhỏ một lượng gel Tẩy da chết CND Cuticle Away bằng hạt đỗ lên mặt móng.

Bước 3: Dàn đều gel xung quanh viền móng, mặt móng của 10 ngón tay, trong quá trình này gel sẽ thẩm thấu vào bề mặt da và lấy đi phần da chết. Tiếp theo là dùng dụng cụ đẩy da nhẹ nhàng đẩy phần gel cũng như phần da chết trên từng kẽ móng, viền móng và mặt móng.

Bước 4: Sử dụng khăn khô hoặc giấy ướt lau sạch phần da chết vừa tẩy trên từng ngón tay. Tiếp theo là dùng kềm nhặt lại phần da chết còn sót lại . Cuối cùng là rửa tay thật sạch bằng nước.

4. Chú ý

- Bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, thoáng mát. 

- Để tránh láng phí, chỉ nên lấy một lượng gel vừa đủ, nhớ kĩ vặn nắp sau khi sử dụng. 

- Mọi chi tiết về sản phẩm Tẩy tế bào chết CND Cuticle Away, cách sử dụng Tẩy tế bào chết CND Cuticle Away: các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!