Kìm bấm móng giả là gì? Cách sử dụng kìm bấm móng giả

Kìm bấm móng giả là dụng cụ không thể thiếu khi nối móng dài cho khách hàng. Kìm bấm móng giả trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung, kìm bấm móng giả, cách sử dụng kìm bấm móng giả và công dụng của nó gần như giống nhau. Hôm nay, Phương Lê xin giới thiệu cho các bạn về định nghĩa, cách sử dung và lưu ý khi sử dụng kìm bấm móng giả như nào để bảo quản chiếc kìm của mình được bền, sắc bén, dễ bấm nhất!

1. Kìm bấm móng giả là gì?

Kìm bấm móng giả là một dụng cụ trong bộ chăm sóc móng được sử dụng phổ biến trong việc bấm cắt móng típ giả, rút ngắn độ dài của móng.
Kìm bấm móng giả thay thế cách cắt thông thường bằng kềm cắt móng, giúp rút ngắn công đoạn trong quá trình làm móng
2. Mô tả
- Cấu tạo: Kìm bấm móng giả được thiết kế an toàn, nhỏ gọn thuận tiện cho việc cất giữ hay mang theo bên người. Gồm 2 bộ phận chính: tay cầm và bộ phận cắt. Tay cầm cấu tạo như một càng cua, với một bên là phần tay nắm cố định và bên kia là phần tay nắm di chuyển, được kết nối với một lò xo co dãn tạo lực kéo trong quá trình bấm móng. Bộ phận cắt gồm lưỡi cắt sắc bản 2 cm được kết nối với phần tay nắm di chuyển và phần khung giữ móng hình vòm cung kết nối với phần tay cầm cố định.
- Kích thước: 13 cm
- Màu sắc: Đỏ, đen, nâu, xanh, tím,....
- Chất liệu: Sắt, inox
3. Nguyên lí hoạt động và cách sử dụng
- Nguyên lí hoạt động: Khi ta dùng lực bóp phần tay cầm, khi đó phần tay nắm di chuyển khép vào đồng thời tạo lực đẩy phần lưỡi cắt đi lên tạo ra độ cắt.
- Cách sử dụng: Sau khi dán móng típ lên móng thật ta đưa phần đầu móng típ qua khung giữ móng theo độ dài muốn cắt. Sau đó dùng lực tay bóp từ từ cho đến khi móng típ được cắt loại bỏ.
Tùy vào phom móng mà ta tạo tư thế cầm kìm bấm móng. Muốn tạo phôm móng vuông ta cầm kìm dựng vuông góc 90 độ, muốn tạo phom móng tròn ta cầm kìm chếch 45 độ sao cho phần cắt hướng ra ngoài lòng bàn tay khách.
4. Chú ý
- Bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, thoáng mát.
- Trong quá trình bấm móng, ta nên dùng tay ôm lấy phần đầu móng típ để tránh trường hợp phần đầu móng típ bắn vào mắt hoặc cơ thể.
- Mọi chi tiết về sản phẩm Kìm bấm móng giả , cách sử dụng Kìm bấm móng giả : các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!