Phao mịn là gì? Cách sử dụng phao chữ nhật mịn

Phao chữ nhật trong dịch vụ làm nail là dụng cụ không thể thiếu khi làm gel, phá gel. Phao mịn chữ nhật được dùng khá phổ biến hầu hết ở tất cả các tiệm nail. Hôm nay, Nail Phương Lê xin chia sẻ với các bạn về định nghĩa Phao mịn chữ nhật, cách sử dụng và bảo quản phao mịn chữ nhật tốt nhất!

1. Phao chữ nhật mịn là gì?

Phao chữ nhật mịn là loại phao mài móng được sử dụng phổ biến trong việc mài mịn bề mặt móng sau quá trình dũa tạo phom móng.
2. Mô tả về phao mịn chữ nhật
- Sản phẩm được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật với ruột đặc bằng mút xốp và bao xung quanh lớp giáp nhẹ mỏng.
- Màu sắc: Hồng, da cam, xanh,...
- Chất liệu: mút xốp
- Kích thước: 9,5x2,5x2,5cm
- Khối lượng: Rất nhỏ 
3. Cách sử dụng phao mịn chữ nhật
Sau khi hoàn thành xong công đoạn chải gel clean/bột, dũa móng tạo phom, ta thấy bề mặt móng vẫn có độ sần nhẹ, lúc này ta dùng phao chữ nhật mịn phao nhẹ tay  theo chiều ngang trên bề mặt móng cho đến khi tạo độ mịn bằng phẳng. Sau đó dùng chổi phủi bụi hoặc nước lau gel lau sạch bề mặt móng và tiếp tục quá trình trang trí móng.
4. Chú ý bảo quản phao chữ nhật

- Trong quá trình phao móng, ta nên dùng tay bóp nhẹ phần viền da xuống để tránh tình trạng bị trầy xước da tay.

- Mọi chi tiết về sản phẩm Phao chữ nhật mịn, cách sử dụng Phao chữ nhật mịn: các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!