Sơn cọ bản là gì? Cách sử dụng sơn cọ bản 12 màu M đỏ

Cọ bản ứng dụng rất nhiều trong dịch vụ làm nail và sơn cọ bản đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại sơn cọ bản, việc lựa chọn loại sơn cọ bản 12 màu nào tốt, vẽ đẹp là điều các bạn làm nail quan tâm là đáng lưu ý. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu về sơn cọ bản 12 màu Acrylich M, mô tả và hướng dẫn sử dụng tốt nhất trong dịch vụ làm nail.

1. Sơn cọ bản 12 màu Acrylic M đỏ là gì

Sơn cọ bản 12 màu Acrylic M đỏ là một dụng cụ trong bộ vẽ trang trí móng được sử dụng phổ biến trong việc tạo ra những đường nét, hoa văn trang trí.
2. Mô tả về sơn cọ bản 12 màu
- Đặc điểm: Sơn cọ bản 12 màu Acrylic M đỏ là loại sơn bột mịn được sản suất với nguyên liệu tinh khiết nhất cùng với những sắc tố chất lượng, độ bền và độ bám dính cao. Đây là dòng sơn không độc hại, thân thiện với môi trường có ưu điểm là lâu khô khi bỏ ra ngoài môi trường, có thể xóa được khi vừa mới vẽ xong, bạn không bị lo ngại rằng nếu vẽ hỏng sẽ không chữa được như khi bạn dùng sơn nền thông thường để vẽ móng, rất thích hợp với những người mới học hoặc đã làm chuyên nghiệp.
- Chất liệu: Bột mịn
- Khối lượng:  12ml/tube .Một set gồm 12 tuýp
- Màu sắc: Titan trắng, vàng chanh, vàng nâu, nâu vàng, đỏ son, đỏ thẫm, xanh tím than, xanh da trời, xanh cỏ, xanh đen, nâu đen, đen.
3. Cách sử dụng sơn cọ bản 12 màu
Sơn cọ bản 12 màu Acrylic M đỏ được sử dụng hầu hết với tất cả các loại bút vẽ như cọ bản, cọ bản xéo, cọ tròn, cọ thư pháp, cọ râu,...
Để sử dụng hoàn hảo loại sơn này, bí quyết đầu tiên nằm ở cách pha sơn với nước. Tùy vào từng loại cọ, loại hoa văn trang trí khác nhau mà ta có các cách pha sơn khác nhau. Đối với loại hoa cọ bản, cọ bản xéo hay cọ tròn, ta nên sử dụng sơn đặc nguyên chất không pha để tạo nên những bông hoa có độ sắc nét với màu mực mịn. Đối với hoa cọ thư pháp, cọ râu nếu bạn không pha sơn với nước các nét vẽ sẽ bị bết, dày và to tạo ra bề mặt cánh hoa sần, lỗ chỗ. Khi đó, ta chỉ cần hòa sơn với một lượng nước vừa phải bằng cách chấm đầu cọ vào nước rồi tán đều với sơn cho đến khi được sơn mịn như ý.
Ngoài cách sử dụng Sơn cọ bản 12 màu Acrylic M đỏ với các loại cọ ta có thể dùng mút xốp để tạo nên kiểu trang trí loang nhiều màu kết hợp.

4. Chú ý khi sử dụng sơn cọ bản 12 màu Acrylic M đỏ

- Ngoài những màu cơ bản trong set  Sơn cọ bản 12 màu Acrylic M đỏ, ta cũng có thể pha chế thành các gam màu khác. Ví dụ: vàng + đỏ = da cam, xanh lam + đỏ thẫm = tím, đỏ + trắng = hồng,...

- Bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, thoáng mát. 

- Để tránh lãng phí, chỉ nên lấy một lượng sơn vừa đủ dùng, nhớ kĩ vặn nắp sau khi sử dụng. 

- Mọi chi tiết về sản phẩm Sơn cọ bản 12 màu Acrylic M đỏ, cách sử dụng Sơn cọ bản 12 màu Acrylic M đỏ: các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!