Keo nối mi Lady Black, cách dùng keo nối mi

Phát triển cùng ngành Nail song hành có ngành nối mi cũng đang rất thịnh hành trên thị trường. Những bộ mi cụt ngủn nay được các thợ nối mi biến hóa trở nên rất đẹp. Tuy nhiên, khi nối mi nếu không lựa chọn sản phẩm phù hợp thì đến khi tháo mi sẽ để lại hậu quả là bộ mi thật đã cụt lại cụt hơn, ngoài ra, nếu nối không chuẩn, sản phẩm sử dụng không tốt thì bộ mi nối cũng nhanh rụng, không được bền gây tổn thất tài chính và khó chịu cho khách hàng. Một trong những sản phẩm quyết định chất lượng bộ mi nối đó không thể không kể đến "keo nối mi".

Keo nối mi, là sản phẩm gắn kết từng sợ mi bé nhỏ với làn da, vậy nên yêu cầu phải là sản phẩm chất lượng tốt, có độ bền và kết dính cao. Keo nối mi hiện trên thị trường có rất nhiều, nhưng loại keo nối mi Lady Black vẫn đang được sử dụng thịnh hành với chất lượng khá ổn và giá cả khá hợp lý. Nay Nail Phương Lê xin chia sẻ 1 chút thông tin về sản phẩm keo nối mi Lady để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

1. Keo nối mi Lady Black
Keo nối mi Lady Black một dụng cụ chuyên dụng trong bộ đồ nghề nối mi, được các thợ nối mi ưa chuộng sử dụng phổ biến trong việc gắn cố định tạo sự liên kết bền vững giữa chân sợi mi giả với lông mi thật, tạo nên đôi lông mi dày, cong và cuốn hút. Sản phẩm phù hợp cho nối mi volume, mi classic, mi chùm,... được chuyên dùng cho những người mới bắt đầu học cũng như các thợ nối mi chuyên nghiệp.
2. Mô tả keo nối mi Lady
Sản phẩm xuất sứ từ Hàn Quốc, được thiết kế tinh tế nhỏ gọn trong lọ màu đen 5g, thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như di chuyển hay cất giữ. Keo nối mi Lady Black là dòng keo cao cấp, được sản xuất với những thành phần có độ an toàn cao, thân thiện với người sử dụng.
Ưu điểm
-  Keo nối mi Lady Black là dòng keo ít cay tránh gây tổn hại đến mắt
-  Keo nối mi Lady Black dạng lỏng, khô nhanh từ 2s-3s thích hợp cho nối mi classic, tạo fan mi chuẩn trong nối mi volume, đồng thời khi sử dụng keo nối mi Lady cũng an toàn cho da của khách hàng
-  Keo nối mi Lady Black có độ bền độ kết dính cao, thời gian sử dụng kéo dài từ 4-5 tuần
3. Cách sử dụng keo nối mi
Trước khi bắt đầu nối mi, đối với các dòng keo lỏng ta sẽ lắc đều keo từ 30-60 lần để chất lượng keo được tốt nhất.
Sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị dụng như keo, nhẫn đựng keo, khay mi, fan mi, băng dính dán mi dưới, nhíp nối mi,...ta sẽ nhỏ 1-2 giọt keo vừa đủ vào nhẫn đựng keo, sau đó dùng nhíp gắp từng sợi mi chấm 1/3 chân mi vào keo rồi đưa sợi mi giả nối vào chân sợi mi thật, cách chân 0,5-2mm. Cứ như vậy cho đến khi hoàn thành một bộ mi nối bền, đẹp và tự nhiên nhất.
4. Chú ý khi sử dụng keo nối mi Lady Black
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.
- Trong quá trình nối mi, hạn chế ngồi gần quạt để tránh làm khô nhanh keo
- Mỗi lần sử dụng chỉ nên nhỏ 1-2 giọt keo vừa đủ, thay keo mới khi keo bị kéo sợi không sử dụng được
- Vệ sinh, lau chùi sạch keo dính nắp lọ sau khi sử dụng
- Mọi chi tiết về sản phẩm  Keo nối mi Lady Black , cách sử dụng  Keo nối mi Lady Black : Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc.
- Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!