Cách lựa chọn đồ học nail, chọn đồ học làm móng

Việc chọn lựa đồ để học và thực hành là một trong những việc khá quan trọng nhưng gần như tất cả các học viên, thậm trí nhiều cơ sở đào tạo không chú trọng tới. Hôm nay Nail Phương Lê sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích, để biết tại sao nó quan trọng và chúng ta cần phải quan tâm tới như thế nào!

Bài viết này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chọn đồ để học Nail, chọn đồ để thực hành học vẽ móng sao cho hiệu quả, về chi tiết đồ chọn như thế nào, nên chọn đồ nào cho việc học Nail nói ra sẽ rất dài bởi đồ Nail quá phong phú, bạn có thể gọi điện hoặc email trực tiếp tới Nail Phương Lê để được tư vấn cụ thể hơn.

Khi tham gia vào chương trình đào tạo chuyên nghiệp tại Nail Phương Lê, bạn sẽ được tặng một cốp đồ. Cốp đồ này đáp ứng 90% số đồ cần thiết cho toàn bộ quá trình bạn học, một số đồ còn thiếu chủ yếu là các loại máy móc cần thiết trong quá trình thực hành không đi kèm cốp đồ nhưng được trung tâm trang bị đầy đủ và các bạn sẽ sử dụng trực tiếp trên lớp học.

Quá trình học tại Nail Phương Lê không những không phát sinh chi phí đồ dùng mà ngược lại, với sự chuẩn bị rất kỹ từ trung tâm, các đồ dùng trong cốp đồ tặng sẽ được các bạn tận dụng một cách tối đa và hiệu quả nhất trong quá trình học tập, không bị thiếu cũng không dư thừa

Trong cốp đồ, các đồ dùng được chọn lọc một cách tỉ mỉ và cẩn thận, chúng ta không cần đến các đồ dùng quá đắt tiền cho việc thực hành, nhưng những đồ dùng này phải đảm bảo chất lượng và đặc biệt là đặc tính kỹ thuật phải đảm bảo để không gây khó khăn trong quá trình học tập, ví dụ nếu vì vấn đề kinh phí mà chúng ta dùng loại cọ quá rẻ tiền với đầu cọ thô, cứng, không chuẩn size, thì chắc chắn các nét vẽ cần thiết chúng ta sẽ không thể đạt được như mong muốn.

Các loại hóa chất như nước pha sơn, lưu huỳnh, không dùng đúng loại, đúng kiểu, pha đúng tỷ lệ cho từng kỹ thuật thì chắc chắn cũng sẽ rất khó làm, đắp búp bê thì dùng một loại lưu huỳnh nhưng đắp hoa fantasy thì lại cần một loại lưu huỳnh khác, hoa flat thì lại cần pha lưu huỳnh 2 loại khác nhau đúng tỷ lệ,.... nói chung là cần trải nghiệm rất nhiều và rất tỉ mỉ kỹ càng trong quá trình nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm

Các đồ dùng trong cốp đồ cũng cần phải được chọn lọc chính xác cho mục đích công việc tương lai của các bạn. Ví dụ như cốp đồ được chuẩn bị cho một bạn học viên, nhu cầu của bạn là học xong sẽ mở một tiệm Nail tại Việt Nam, dựa vào nhu cầu của bạn, trung tâm đã chuẩn bị cho bạn một cốp đồ với những đồ dùng hợp lý nhất để sát với chương trình học của bạn, một số nội dung thực hành cũng sẽ được linh động thay đổi để sao cho sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ tự tin với tay nghề và sẵn sàng mở một tiệm nail, phục vụ dòng khách hàng là người Việt Nam.

Còn với cốp đồ chuẩn bị cho một bạn học viên, nhu cầu của bạn là học xong sẽ đi xuất khẩu lao động, lúc này Trung tâm cũng sẽ dựa vào nhu cầu của bạn, cộng với những nghiên cứu về thị trường các nước, các khu vực mà có nội dung đào tạo sao cho hiệu quả và hữu ích nhất đối với học viên. Ví dụ, nếu bạn dự định đi làm ở các nước thuộc khu vực khách hàng có from ngón tay to, lúc đó bạn phải thực hành với những loại cọn bản to, hoặc nếu bạn sẽ đi làm Nail ở các nước thuộc khu vực và tại khu vực này gần như khách không làm móng bột, chủ yếu là sơn, sửa, chăm sóc móng thì trọng tâm quá trình học của bạn phải tập trung vào những nội dung chăm sóc móng… dựa vào đặc thù đó, Nail Phương Lê sẽ khéo léo điều chỉnh trọng tâm các nội dung học, ưu tiên thế mạnh nhưng cũng không bỏ xót các nội dung khác mà đào tạo để sau khi ra nghề, bạn có được 1 tay nghề vững chắc và quan trọng là phù hợp nhất với mục đích công việc của các bạn Ngoài ra còn rất nhiều các yếu tố khác nữa, ngay như đặc tính của các dòng sản phẩm tại mỗi nước, mỗi khu vực cũng rất khác nhau, bột tại VN sử dụng khác hoàn toàn bột được sử dụng tại các nước có nghành công nghiệp Nail phát triển, nếu không lường trước được sự khác biệt thì chắc chắn khi bạn tiếp xúc với công việc thực tế, chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn

Việc tìm hiểu nhu cầu của học viên và nghiên cứu văn hóa, thói quen sử dụng dịch vụ tại các khu vực mà các bạn làm việc là rất quan trọng, những dữ liệu này liên tục được Nail Phương Lê cập nhật và bổ xung từ những đối tác, các học viên đã và đang công tác tại nước ngoài, những dữ liệu quý giá này được nghiên cứu rất kỹ lưỡng để áp dụng vào các chương trình đào tạo của Nail Phương Lê, nó chính là 1 trong những nhân tố quan trọng tạo nên chất lượng của các khóa đào tạo tại trung tâm và đã được rất nhiều bạn tin tưởng thời gian qua.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về việc phân tích thị trường, bạn đang băn khoăn không biết mình nên theo học chương trình nào cho phù hợp,… tất cả mọi thắc mắc bạn có thể gửi về email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi trong khả năng của mình

Trên đây là chia sẻ theo quan điểm cá nhân về việc chọn đồ thực hành làm móng, chọn đồ học vẽ móng được áp dụng tại Nail Phương Lê, nếu chúng ta xuất phát đúng hướng, chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, giảm thiếu rủi do và khó khăn trong tương lai!