Nail Phương Lê

Học bài học từ chú cá này, Nail Phương Lê đã ngược dòng ngoạn mục

Chuyên mục: Blog Comment Count: 0
Created on Thursday, 30 Tháng 5 2019 11:17

Người xưa có câu, cá Chép hóa rồng, các bạn hãy quan sát, để hóa thành rồng, thì các chú cá chép phải vượt vũ môn, phải bơi ngược lên dòng thác đứng nước lại chảy xiết, chú ta phải làm điều ngược lại với bình thường, vì thế chú mới làm được điều siêu thường.

Đọc thêm:

Mi chùm, cách sử dụng mi chùm

Chuyên mục: FAQ Comment Count: 0
Created on Friday, 28 Tháng 12 2018 09:26

Cùng sự phát triển của ngành làm đẹp, nối mi đã nhanh chóng lan truyền tại khắp các cửa hàng nail, gội đầu khắp Việt Nam. Đây là một loại dịch vụ khá ổn định và khách hàng cũng yêu thích. Nối mi hiện nay đang được các bạn trẻ sử dụng nhiều hơn bởi độ bền cũng như sắc nét trong 1 thời gian nhất định. Có nhiều loại mi giả dùng để nối, trong đó mi chùm là 1 loại mi thông dụng được các thợ nối mi lựa chọn. Vậy mi chùm là gì? Cách sử dụng mi chùm như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu một chút nhé

Đọc thêm:

My khay đẹp, cách sử dụng my khay

Chuyên mục: FAQ Comment Count: 0
Created on Friday, 16 Tháng 11 2018 10:17

Một trong những sản phẩm làm sẵn được ưa chuộng khi làm mi đó là mi khay. Mi khay là những phan mi được nối sẵn bán theo khay khi sử dụng sẽ rất dễ dán lên mắt mà tạo được phom mi khá đẹp. Hiện tại có rất nhiều loại mi được ứng dụng trong dịch vụ làm mi. Đặc biệt, các Spa nhỏ, cửa hàng làm móng hay những Salon tóc để phong phú dịch vụ của mình hơn thì nối mi là lựa chọn gọn nhẹ nhất. Vậy nên các sản phẩm về mi giả cũng rất phong phú, đôi lúc chúng ta không biết lựa chọn loại sản phẩm nào phù hợp nhất với ngân sách cũng như dịch vụ vùng bạn đang sử dụng. Vậy thì Mi khay là loại mi phổ thông, được dùng nhiều nhất nên chúng tôi gợi ý cho bạn 1 sản phẩm ứng dụng cao trong dịch vụ. Mọi người có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho cửa hàng của mình.

Đọc thêm:

Học làm móng đi xuất khẩu lao động, học nail đi nước ngoài cần học những gì?

Chuyên mục: Blog Comment Count: 0
Created on Wednesday, 31 Tháng 10 2018 10:06

Học làm móng đi xuất khẩu lao động, học nail đi nước ngoài cần học gì? Học nghề làm móng đi nước ngoài phải học những gì, học nghề nail đi xuất khẩu lao động cần học những gì, nên học những gì để đi xuất khẩu lao động nghề nail, xuất khẩu lao động nghề nail

Đọc thêm:

Keo nối mi Lady Black, cách dùng keo nối mi

Chuyên mục: FAQ Comment Count: 0
Created on Thursday, 11 Tháng 10 2018 09:25

Phát triển cùng ngành Nail song hành có ngành nối mi cũng đang rất thịnh hành trên thị trường. Những bộ mi cụt ngủn nay được các thợ nối mi biến hóa trở nên rất đẹp. Tuy nhiên, khi nối mi nếu không lựa chọn sản phẩm phù hợp thì đến khi tháo mi sẽ để lại hậu quả là bộ mi thật đã cụt lại cụt hơn, ngoài ra, nếu nối không chuẩn, sản phẩm sử dụng không tốt thì bộ mi nối cũng nhanh rụng, không được bền gây tổn thất tài chính và khó chịu cho khách hàng. Một trong những sản phẩm quyết định chất lượng bộ mi nối đó không thể không kể đến "keo nối mi".

Đọc thêm:

Mở cửa hàng nail chuyên nghiệp cần những gì, Setup tiệm nail trọn gói full a-z đầy đủ đẹp

Chuyên mục: Blog Comment Count: 0
Created on Thursday, 20 Tháng 9 2018 10:41

Tư vấn xây dựng mở cửa hàng nail chuyên nghiệp, setup tiệm nail trọn gói đầy đủ full a-z đầy đủ đẹp nhất Hà Nội. Nghề nail ngày càng bùng nổ, phát triển là cơ hội lớn cho chị em mở tiệm. Vậy khi setup tiệm nail, để đảm bảo tính chuyên nghiệp thì cần những yếu tố nào, để chị em nắm tổng quan những vấn đề cần chú ý khi mở một tiêm nail đạt chuẩn chuyên nghiệp, chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm.

Đọc thêm:

Đầu manocanh silicon nối mi, cách sử dụng đầu manocanh nối mi

Chuyên mục: FAQ Comment Count: 0
Created on Friday, 17 Tháng 8 2018 14:01

Cũng giống như học nail, học nối mi cũng cần có mẫu để các học viên thực hành. Tìm kiếm người thật làm mẫu để thực hành là điều rất khó. Chính vì vậy, đầu manocanh nối mi chính là công cụ đắc lực đối với các học viên, phục vụ cho quá trình thực hành nối mi của các học viên nối mi. Bởi vậy, đầu manocanh silicon là sản phẩm không thể thiếu tại các cửa hàng đồ nối mi.

Đọc thêm:

Quạt sấy keo mi ni, cách sử dụng quạt sấy keo mi ni

Chuyên mục: FAQ Comment Count: 0
Created on Thursday, 19 Tháng 7 2018 14:52

Quạt sấy keo mini sử dụng trong dịch vụ làm mi, giúp cho keo nhanh khô, làm giảm thiểu thời gian làm dịch vụ cho khách hàng tại cửa hàng. Hiện nay tại các cửa hàng, vấn đề thời gian làm dịch vụ đang được các thợ nail - mi cải thiện rất nhiều, đáp ứng nhu cầu của các thợ nail các nhà sản xuất họ đã nghiên cứu ra loại quạt sấy keo mini vừa rẻ, vừa đẹp, lại rất hiệu quả khi sử dụng.

Đọc thêm:

Quá trình nhập hồ sơ học làm móng

Chuyên mục: Open Comment Count: 0
Created on Thursday, 19 Tháng 7 2018 10:23

Quá trình nhập học làm móng của học viên học nail tại nail phương lê cũng là quá trình bạn có thể khám phá ra nhiều ý tưởng hay, phục vụ cho việc truyền thông, marketing và xây dựng thương hiệu sau này.

Đọc thêm:

Đắp bột

Chuyên mục: Móng bột Comment Count: 0
Created on Monday, 16 Tháng 7 2018 08:00

Bộ sưu tập các bài thực hành của học viên Nail: Vẽ móng tay
Xem đầy đủ video học Nail online, vẽ móng tay tại kênh TV của Nail Phương Lê: http://nailphuongle.tv
Video chỉ mang tính chất chia sẻ các bài thực hành, hướng dẫn vẽ móng nghệ thuật, hỗ trợ thêm cho quá trình học của học viên tại Trung tâm Nail Phương Lê!